Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Hai - 09/12/2019

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Posted By SVS Admin On Wednesday, October 17th, 2012 With 0 Comments

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
Mã trường: SKH
Giới thiệu sơ lược

Logo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Logo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (tên tiếng Anh: Hung Yen University of Technology and Education) là một trường đại học công lập có trụ sở chính tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, trường còn có 2 cơ sở khác đặt tại 189 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Hải Dương và tại Phố Nối – Hưng Yên. Đây là một trường đại học công nghệ kỹ thuật được giao nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghệ, cử nhân và giáo viên kỹ thuật.
Trường ĐHSPKT Hưng Yên là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Công nghệ thuộc khu vực phía Bắc, đào tạo đa ngành về giáo viên dạy nghề, giáo viên kỹ thuật trình độ đại học, cao đẳng, kỹ thuật viên, kỹ sư và cử nhân theo định hướng thực hành nghề.
Trường luôn tăng cường công tác quản lý sâu sát, hiệu quả về mọi mặt; không ngừng nâng cao năng lực cán bộ giảng dạy và chất lượng đào tạo để thực sự là nguồn cung cấp chủ yếu đội ngũ giáo viên kỹ thuật, giáo viên dạy nghề cho các trường THCN, các trường dạy nghề, các trung tâm và các cơ sở đào tạo nghề, đồng thời đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp.

===========================================================================================

Địa chỉ: Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên
Tel: (+84) 321.713.081
Email: daotao@utehy.edu.vn
Website : http://www.utehy.edu.vn