Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 20/08/2019

Trường Đại học Đông Đô

Posted By SVS Admin On Wednesday, October 17th, 2012 With 0 Comments

Trường Đại học Đông Đô
Mã trường: DDD
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Đại học Đông Đô

logo Trường Đại học Đông Đô

Trường Đại học Đông Đô (tên giao dịch quốc tế: Dong Do University of Science and Technology) là một trong những đại học tư thục thành lập sớm nhất ở Việt Nam (từ năm 1994), trụ sở của Trường được đặt tại Quận Ba Đình, Hà Nội.
Trường hiện đang đào tạo với trên 15 chuyên ngành như: Kiến trúc, Quản Trị thông tin, Công nghê thông tin, Điện tử viễn thông, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế,…đào tạo từ trung cấp đến đại học.
Trường Đại học Đông Đô tên trước đây là trường Đại học Dân lập Đông Đô, được thành lập theo Quyết định số 534/TTg ngày 3/10/1994 của Thủ tướng Chính phủ.
Ngày 29/5/2006, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã ký quyết định số 122/2006/QĐ-TTg, cho phép trường Đại học Dân lập Đông Đô chuyển sang loại hình trường đại học tư thục và hoạt động theo quy chế trường đại học tư thục[1] Trong khoảng thời gian hoạt động trước đây, Trường đã mắc một số sai phạm như: tuyển sinh vượt chỉ tiêu, vi phạm trong chấm thi, và sai phạm liên quan đến vấn đề tài chính[2]. Sau đó toàn bộ những cá nhân liên quan đã bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

==========================================================================================

Địa chỉ Số 8 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại +84-(04) 771 9960
Website: www.dongdo.edu.vn
Email: dhdongdo@hn.vnn.vn