Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 10/12/2019

Trường Đại học Chu Văn An

Posted By SVS Admin On Wednesday, October 17th, 2012 With 0 Comments

Trường Đại học Chu Văn An
Mã trường: DCA
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Đại hoc Chu Văn An

logo Trường Đại hoc Chu Văn An

Trường Đại học Chu Văn An là một trường đại học được thành lập ngày 8 tháng 6 năm 2006 theo Quyết định số 135/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng[1], trụ sở trường được đặt tại phường Minh Khai, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.
Trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực với các bậc học trung cấp đến đại học bao gồm những chuyên ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại ngữ,Kiến trúc công trình…
Trường đặt tại tỉnh Hưng Yên, một tỉnh liền kề thành phố Hà Nội và các tỉnh: Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Hà Tây, Bắc Ninh. Từ xa xưa Hưng Yên được biết đến với địa danh nổi tiếng “Phố Hiến”, một tiền cảng nối ra biển; một đầu mối giao lưu của Kinh thành Thăng Long xưa với “Đàng trong” và “Đàng ngoài”. Nơi đây còn lưu lại nhiều công trình kiến trúc cổ kính và những đền chùa như: Văn miếu Xích Đằng, Chùa Chuông, đền thờ Thánh mẫu, Nguyệt Hồ, những rạng nhãn xum xuê đầy hoa trái… Tất cả, đem đến cho chúng ta một không gian học tập lý tưởng mà ít nơi có được.

==========================================================================================

Địa chỉ 2A Bạch Đằng, Phường Minh Khai, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Điện thoại +84-(0321). 515 587
Website www.cvauni.edu.vn