Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 04/06/2020
Thứ Bảy, 10/05/2014, 03:35 | TracyNguyen

Không phải cứ thoa kem là da đẹp

Nhiều chị em than vãn là bỏ rất nhiều tiền mua kem dưỡng đắt tiền nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Lỗi không hẳn thuộc về chất lượng kem đâu nhé, nó còn tùy thuộc vào cách mình sử dụng nữa đấy. Cũng giống như, một chiếc máy ảnh không giúp bạn trở thành một thợ chụp hình chuyên nghiệp, một lọ kem dưỡng không giúp da bạn trở nên hoàn hảo, tất cả phải có nghệ thuật hết đấy. Không phải cứ thoa đầy kem dưỡng lên mặt là da bạn sẽ mịn màng. Các bạn nên có thói quen là cho một lượng kem ra tay, thoa nhẹ trong lòng bàn tay rồi mới thoa lên mặt. Việc thoa ra lòng bàn tay sẽ làm kem dưỡng ấm lên, từ đó dễ hấp thụ vào da hơn. Sau đó, massage luôn cho khắp mặt, điều này còn giúp tuần hoàn máu và làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Sau đây là một số lưu ý về cách thoa kem dưỡng da đúng cách.

Không phải cứ thoa kem là da đẹp

Không nên trì kéo, vuốt mạnh, không sử dụng các động tác dụng xoay tròn khi sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng các sợi collagen elas-tin (đàn hồi và co giãn), để gây xuất hiện nếp nhăn, da bị chùng, chảy xệ nhanh hơn.
Nên sử dụng thao tác ấp-ẩn để giúp bảo vệ da, duy trì độ săn chắc và tác động lên các mạch bạch huyết giúp thải độc tố, da sẽ tươi sáng hơn cũng như vòng tuần hoàn máu giúp da được nuôi dưỡng tốt, hồng hào và rạng rỡ hơn.
Luôn tránh vùng mắt vì các loại kem dưỡng trắng da thường có độ ẩm cao dễ gây thêm tình trạng bọng mỡ cho vùng mí mắt.
Không bao giờ massage mặt với động tác vuốt, vỗ, kéo, miết mạnh sẽ làm cho toàn bộ hệ thống lưới các sợi đàn hồi và sợi co giãn bị tác động mạnh, da sẽ chùng, chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn sớm.
Không rửa mặt với nước nóng thường xuyên vì sẽ làm lỗ chân long ngày càng to.
Tẩy tế bào chết hàng tuần với sản phẩm uy tín sẽ giúp da tươi mới và dễ thẩm thấu các sản phẩm chăm sóc da nói chung và kem dưỡng trắng da nói riêng.
Hãy hiểu làn da của mình hơn nữa bạn nhé!

Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn