Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 26/05/2020
Thứ Tư, 26/11/2014, 02:25 | Ngọc Trâm

Học cách giảm cân “chuẩn” như người mẫu

Cùng xem các sao có những tuyệt chiêu “độc” gì để giảm cân nhé!

Tại sao các sao lại ưa chuộng “giấm táo” trong việc làm đẹp?

Megan Fox và Miranda Kerr chia sẻ chung một phương pháp giảm cân, thanh lọc cơ thể là uống 1 ly nước giấm táo pha loãng vào mỗi buổi sáng. Heidi Klum thậm chí còn uống nước giấm táo pha loãng trước mỗi bữa ăn để giảm cân. Scarlett Johansson cũng là một mỹ nhân đã chọn giấm táo để làm đẹp cho da mặt bằng cách dùng nước pha loãng giấm táo để rửa mặt hàng ngày.

Nếu nói về thần dược làm đẹp của những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, giấm táo chắc hẳn sẽ đứng đầu bảng danh sách bởi sự hữu hiệu trong việc làm đẹp và giảm cân.

Học cách giảm cân "chuẩn" như người mẫu

Giảm cân

Giấm táo được tạo ra là do sự lên men của táo – giúp kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Hàng ngày, trước mỗi bữa ăn trưa và ăn tối, bạn nên uống khoảng 2 thìa nhỏ giấm táo đã được pha loãng ra với nước, như vậy sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, giấm táo cũng tạo cảm giác no lâu nên bạn không cần ăn quá nhiều thức ăn.

Tẩy trắng răng

Ngoài việc giúp tiêu hóa tốt, súc miệng bằng nước pha loãng giấm táo cũng giúp răng trở nên trắng và chắc khỏe hơn. Hơi thở của bạn cũng sẽ thơm mát hơn.

Trị gàu

Nếu bị gàu làm phiền, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của giấm táo. Trộn 3 thìa giấm táo với một thìa dầu olive và một thìa nước cốt chanh để ủ tóc, sau đó gội lại thật sạch với dầu gội sẽ giúp bạn tạm biệt gàu.

Theo: Kênh14.vn

Ý kiến của bạn