Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 09/07/2020
Thứ Hai, 30/03/2015, 01:37 | TracyNguyen

Vẻ đẹp tinh khôi của hot girl Hải Quân

Cô gái sinh năm 1991 đến từ Hải Phòng, Trần Thu Thảo là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khán giả truyền hình thông qua chuyên mục Tổ quốc và người lính biển của Hải quân Việt Nam.

Vẻ đẹp tinh khôi của hot girl Hải Quân

Trần Thu Thảo được nhiều bạn trẻ biết đến sau cuộc thi Miss & Mr Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học tập và nghệ thuật đáng nể.
Với sự năng động, nhiệt tình, cộng thêm khuôn mặt ưa nhìn cùng giọng đọc lưu loát, truyền cảm, Thu Thảo xuất sắc trúng tuyển vào Đài truyền hình Hải Phòng.

Sự nỗ lực, quyết tâm của Thảo cũng đã được đền đáp khi cô nàng trở thành người dẫn chương trình của Bản tin thời tiết và Bản tin tiêu điểm thị trường, chuyên mục Tổ quốc và người lính biển của Hải quân Việt Nam.

ve-dep-tinh-khoi-cua-hot-girl-hai-quan1

“Bén duyên với người lính đảo một cách tình cờ, nhưng khi hiểu được phần nào những vất vả mà các anh phải trải qua, mình thực sự khâm phục và quý mến những con người nơi đầu sóng, kiên cường bảo vệ Tổ quốc.

Chính nhờ may mắn được làm việc với những người lính đảo đã giúp mình học hỏi được sự mạnh mẽ, nghiêm túc.

Tương lai, mình sẽ trau dồi thêm kiến thức chuyên môn nghề, trở thành một MC giỏi và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, mình luôn mong muốn sẽ là cầu nối mang tiếng nói, tâm tư tình cảm của những người lính đảo đến với đất liền” Thu Thảo tâm sự.

Theo Công Tuấn
Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn