Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 01/04/2020
Thứ Tư, 19/11/2014, 03:12 | TracyNguyen

“Chân dài” dự thi hoa hậu

Sở hữu các vòng đo chuẩn, Nguyễn Trần Huyền My – Sinh viên Học viện Thời trang London đang trở thành ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

“Chân dài” dự thi hoa hậu
Có lẽ không nhiều người lạ lẫm với cái tên Nguyễn Trần Huyền My khi năm 2011, siêu mẫu này đã vượt qua 35 thí sinh đến từ Châu Á để giành giải “Siêu mẫu ăn ảnh – Siêu mẫu Châu Á”.

Một danh hiệu khá lớn đã đưa tên tuổi Huyền My được biết đến nhiều hơn trong làng người mẫu cũng như cư dân mạng, được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với lý do thực sự giản dị: Em muốn tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam để có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội.

Sinh ra trong một gia đình có kinh tế khá giả nhưng Huyền My luôn có xu hướng tự lập, luôn muốn trải nghiệm và tìm kiếm thành công bằng năng lực của chính mình.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Huyền My cho biết: Em đến với nghề người mẫu như một cái duyên. Hai năm qua đã có nhiều kỷ niệm và sự từng trải để có thể tiếp tục gắn bó với nghề người mẫu. Có thể trong tương lai, em sẽ chuyển sang nghề khá, như làm kinh doanh chẳng hạn.

Nếu đoạt vương miện hoa hậu em sẽ rất vui. Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình để giới thiệu về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Với vẻ đẹp đậm chất Á Đông được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ, cô gái Hà Nội Nguyễn Trần Huyền My đã rất sẵn sàng để bước vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Theo Giáo Dục Thời Đại

Ý kiến của bạn