Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 10/07/2020
Thứ Năm, 08/01/2015, 02:23 | Ngọc Trâm

Triển lãm giáo dục ngành quản trị khách sạn

Trung tâm G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tổ chức “Triển lãm giáo dục ngành quản trị khách sạn và du lịch” với sự tham gia của các trường đại học hàng đầu Thụy Sĩ thuộc Tập đoàn SEG.

Buổi triển lãm sẽ giúp các bạn sinh viên, học sinh đang cần định hướng và quan tâm đến ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về chương trình giảng dạy cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp. Sự kiện diễn ra vào 8h30 đến 12h, Thứ Bảy ngày 17/1 tại Khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đăng ký trực tuyến tại đây.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về chương trình học, những kỳ thực tập hưởng lương, cơ hội học bổng, thủ tục nhập học vào các trường đại học hàng đầu Thụy Sĩ như International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS); Cesar Ritz University; Hotel Institute Montreux (HIM); Culinary Arts Academy Switzerland. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng đại diện Tập đoàn SEG tại châu Á – thầy Peter Reimer và các cựu sinh viên của trường.

Triển lãm giáo dục ngành quản trị khách sạn

Trường Đại học César Ritz được đặt tên theo một nhân vật huyền thoại – Ngài César Ritz (1850 – 1918), người sáng lập và điều hành các khách sạn thuộc hệ thống “Ritz” nổi tiếng và danh giá ở Paris, London, Madrid và rất nhiều nơi trên thế giới và cũng chính là tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton ngày nay. Trường đã trở thành một biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo của Thụy Sĩ.

Triển lãm giáo dục ngành quản trị khách sạn

9 lý do giúp bạn có lựa chọn phù hợp tại trường Đại học César Ritz:

Trường đại diện cho uy tín về chất lượng trong việc kết hợp giữa yếu tố Thụy Sĩ truyền thống trong ngành dịch vụ kết hợp tính hiện đại của ngành quản trị kinh doanh đến từ Mỹ.

Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ: tất cả cơ sở của trường đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành khách sạn, do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ trường đều được đón nhận trên toàn thế giới.

Bằng cấp chất lượng quốc tế: César Ritz là Đại học Quản lý khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới.

Cơ hội việc làm và các kết nối: hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của trường. Diễn đàn tuyển dụng quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Môi trường học tập: mỗi trường đều là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ.

Chất lượng cuộc sống: Thụy Sĩ có khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe tốt, trường có nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và châu Âu.

Cơ hội học bổng đa dạng trước khi nhập học và xuyên suốt trong quá trình học tập.

Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 20.000 thành viên trên toàn thế giới tạo cơ hội kết nối và hỗ trợ.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education – Văn phòng tuyển sinh Đại học Cesar Ritz tại Việt Nam.

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3932 5255 – 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect Hospitality Education)

Ý kiến của bạn