Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 11/07/2020
Thứ Bảy, 28/09/2013, 03:53 | An Smile

Hàn Quốc – 50 điểm đến du lịch vô cùng xinh đẹp

Như một chiếc gương trong vắt phản chiếu vẻ đẹp của bầu trời xanh vùng biển mũi cực nam Hàn Quốc, Taepyeong là một trong số 50 danh thắng tuyệt đẹp ở xứ Hàn.
Cầu Gwang-An
Còn được gọi là “Cầu Kim cương”, cây cầu hai tầng nối giữa hai đô thị sầm uất của thành phố cảng Busan là Suyeong-gu và Haeundae-gu này mà ngắm từ xa vào ban đêm, kết hợp cùng hàng nghìn ánh đèn rực rỡ nhiều màu cùng cảnh núi non và biển khơi xanh thẳm thì ắt hẳn bạn không thể thốt nên lời. Vẻ đẹp lung linh, diệu ảo của dải lụa màu cầu Kim cương dài 6.500m đủ làm thỏa mãn những ánh nhìn ngưỡng mộ của khách bộ, khiến họ quên đi việc không được lưu thông trên cây cầu chỉ dành riêng cho xe cơ giới này.

Cánh đồng muối Taepyeong
Như một chiếc gương trong vắt phản chiếu vẻ đẹp của bầu trời xanh vùng biển mũi cực nam Hàn Quốc, cánh đồng muối Taepyeong ở hòn đảo Jeungdo xinh đẹp không những là nơi sản xuất và cung cấp lượng muối lớn nhất xứ Hàn mà còn là địa điểm du lịch yêu thích của du khách khắp mọi nơi. Năm 1997, UNESCO đã công nhận Taepyeong là nơi Dự trữ Sinh quyển của thế giới…

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn : YouTube

Ý kiến của bạn