Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Thứ Ba, 10/03/2015, 03:30 | Ngọc Trâm

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm thiết thực hơn tại AMA

Điểm khác biệt của chương trình là khóa học được cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội cũng như cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA đã thiết kế khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, ALCE sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện Nghe và Nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên (giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ) và 1 giáo viên – 5 học viên (học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp).

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm thiết thực hơn tại AMA

Xem chi tiết về khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tại AMA, với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ dày dặn kinh nghiệm, AMA luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với ALCE, học viên sẽ có cơ hội:

– Cập nhật thông tin kinh tế, thời sự nóng bỏng trên thế giới qua BBC, CNN

– Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính bằng tiếng Anh để hiểu và nắm được sức khỏe tài chính doanh nghiệp

– Trau dồi tiếng Anh chuyên ngành để giao tiếp trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Ngân Hàng…

– Cách thức viết Email, tổ chức họp hành, thuyết trình, thảo hợp đồng, thương lượng với đối tác

– Lịch học linh động: Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9am-9.30pm hàng ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Người học không lo sợ mất bài vì phải đi công tác.

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại AMA là ngoài cơ hội được thực hành giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia các buổi hội thảo bằng tiếng Anh với các diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình để có cơ hội được thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp.

Dù bạn làm việc trong môi trường nào, thông tin và kiến thức là luôn luôn cần thiết. Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Hãy tham gia cùng AMA chúng tôi hôm nay để nắm bắt những thông tin thời sự, kinh tế nóng bỏng cùng với trải nghiệm mô hình học hiệu quả, độc quyền tại AMA

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 39302861

Website: www.ama.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguAMA.

Theo: Kênh14.vn

Ý kiến của bạn