Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 26/05/2020
Thứ Hai, 13/10/2014, 09:13 | Ngọc Trâm

Trao học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng”

Tổng số tiền PVCFC triển khai học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” niên khóa 2014 – 2015 là trên 1 tỷ đồng.

Trao học bổng "Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng"

Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐTV PVCFC trao học bổng cho SV

Trong 2 ngày 10, 11/10/2014, Cty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cùng hai suất học bổng vinh danh trị giá 20 triệu đồng dành cho hai sinh viên xuất sắc nhất của Học viện Nông nghiệp Hà Nội và ĐH Bách khoa Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng”, được tổ chức trao thường niên cho các trường ĐH hàng đầu trong nước.

Tổng số tiền PVCFC triển khai học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” niên khóa 2014 – 2015 là trên 1 tỷ đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, quỹ học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” được trao cho HS, SV các trường ĐH trong cả nước. Đối tượng được nhận học bổng là HS, SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã vươn lên đạt thành tích xuất sắc.

Trong hơn 3 năm có mặt trên thị trường, ngoài việc làm tốt vai trò nhà cung ứng phân bón chất lượng cao cho nông dân, PVCFC còn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Đến trao học bổng, ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐTV PVCFC chia sẻ: “Học bổng ý nghĩa này đã duy trì được 3 năm. Toàn bộ kinh phí học bổng hàng năm đều trích từ lợi nhuận trong hoạt động SXKD của Cty.

Trong 3 năm qua, hàng trăm suất học bổng đã được trao tặng và cũng từng ấy ước mơ của các em được tiếp sức để vươn xa. Chúng tôi mong muốn học bổng sẽ là một nguồn động viên cho các em vượt qua khó khăn, tiếp bước con đường học vấn để đi đến thành công”.

Trước đó, PVCFC cũng đã trao tặng một suất học bổng vinh danh trị giá 20 triệu đồng cho SV Trần Văn Cường, quê Hà Tĩnh đã xuất sắc đỗ thủ khoa ĐH Bách khoa TPHCM và Á khoa Đại học Y Hà Nội. Đây cũng là một trong những thủ khoa năm nay có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” sẽ tiếp sức cho em nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão.

Theo: Nông Nghiệp Việt Nam

Ý kiến của bạn