Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 05/06/2020
Thứ Sáu, 25/07/2014, 09:58 | Ngọc Trâm

Lương Bích Hữu im lặng trước nghi án mang bầu

Khi được hỏi về thông tin đang mang bầu, Lương Bích Hữu xin phép được từ chối trả lời và nói rằng cô không muốn nhắc tới chuyện riêng tư trên mặt báo.

Lương Bích Hữu chụp hình cùng Lâm Chi Khanh trong buổi tiệc.

Lương Bích Hữu chụp hình cùng Lâm Chi Khanh trong buổi tiệc.

Tối qua (16/7), Lương Bích Hữu xuất hiện trong buổi tiệc mừng sinh nhật ca sĩ Lâm Chi Khanh cùng với nhạc sĩ Khánh Đơn. Khi vừa mới xuất hiện, Lương Bích Hữu đã thu hút sự chú ý bởi vòng 1 và vòng 2 to bất thường, chính vì vậy nhiều người nghi ngờ sự thay đổi đó là do cô nàng đang mang thai.

Lương Bích Hữu

Vòng 1 và vòng 2 to bất thường khiến nhiều người nghi ngờ Lương Bích Hữu mang bầu.

luong-bich-huu-giaitri-doisongphapluat-1

Nếu như trước đây, Lương Bích Hữu sở hữu thân hình nhỏ nhắn với vòng 1 lép kẹp thì trong tiệc sinh nhật của Lâm Chi Khanh tối qua, dù diện đầm maxi khá rộng rãi và thoải mái nhưng Lương Bích Hữu vẫn không thể nào giấu đi vòng 2 to bất thường của mình.

Khi phóng viên báo Đời sống và Pháp luật hỏi về tin đồn có bầu, Lương Bích Hữu xin phép được từ chối trả lời và nói rằng cô không muốn nhắc tới chuyện riêng tư trên mặt báo: “Tôi cũng không hiểu sao nhiều người lại quan tâm và hỏi chuyện tôi có bầu thế. Nhưng hiện tại tôi không muốn trả lời gì về tin đồn này. Nếu như tôi có bầu, tôi sẽ sinh con và lúc đó mọi người thấy tôi bế con thì hãy hỏi, tôi sẽ nói chứ bây giờ thì tôi không có gì để nói cả”.

 

Theo: Đời Sống & Pháp Luật – Tiểu Quỳnh

Ý kiến của bạn