Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Chủ Nhật, 25/01/2015, 03:17 | TracyNguyen

Seoul Music Awards bị “ném đá” sau khi xin lỗi về tai nạn của Taeyeon

Nhiều Kpop fan cho rằng trong lời xin lỗi vừa được đăng tải, BTC Seoul Music Awards cố trốn tránh trách nhiệm và đổ lỗi cho Taeyeon vì tai nạn vừa qua.

Seoul Music Awards bị "ném đá" sau khi xin lỗi về tai nạn của Taeyeon

Như nhiều fan đã biết, tối 22/1 vừa qua, ngay sau khi hoàn thành màn biểu diễn “Holler” cùng TaeTiSeo tại sự kiện Seoul Music Awards lần thứ 24, Taeyeon đã bị hụt chân ngã xuống hố trên sân khấu. Nguyên nhân của tai nạn này là bởi một phần sân khấu sơ ý bị hạ xuống khoảng 1 mét, tạo nên một chiếc hố, đèn sân khấu ở thời điểm đó cũng đã tắt khiến cho Taeyeon không nhìn thấy mà ngã xuống bị chấn thương.

Phía BTC lễ trao giải Seoul Music Awards sau đó đã lên tiếng xin lỗi về tai nạn của Taeyeon, tuy nhiên lời lẽ trong bài xin lỗi này đã làm nhiều Kpop fan “nóng mắt”. Theo đó, việc BTC đang xin lỗi mà lại nói thêm rằng phía SM đã thông báo Taeyeon không bị chấn thương gì nghiêm trọng khiến nhiều người có cảm giác phía Seoul Music Awards đang cố nói giảm nói tránh về sai phạm của mình.

Bên cạnh đó, việc BTC nói Taeyeon trượt chân mà ngã cũng làm nhiều fan cảm thấy bực tức, cho rằng họ đang đẩy bớt phần trách nhiệm sang cho thủ lĩnh SNSD trong vụ tai nạn này: “Có vẻ như họ đang cố trốn tránh trách nhiệm khi cứ nói rằng cô ấy trượt chân mà ngã. Họ chưa xem các video trên mạng à?”, “Họ đổ lỗi cho Taeyeon khi nói rằng cô ấy trượt chân mà ngã… Mấy tên đểu cáng”, v.v…

(Nguồn: Netizen Buzz)

Ý kiến của bạn