Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 16/06/2019
Thứ Ba, 08/04/2014, 03:15 | Mũm Mĩm

Siêu mẫu Kim Dung vào vai “chân dài” lừa dối đại gia

Trong phim “Ầu ơ ví dầu”, siêu mẫu Kim Dung vào vai Yến – một cô gái tham vọng, dùng thủ đoạn để đại gia phải kết hôn với mình.

Bị ám ảnh bởi tuổi thơ nghèo khó, Yến (Kim Dung – giải đồng siêu mẫu 2009 – đóng) luôn tìm cách để nổi tiếng và giàu có. Cô chối bỏ chị em máu mủ, tự nhận mình là tiểu thư sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền quý. Xinh đẹp và nhiều tham vọng, tên tuổi của Yến ngày càng chói sáng trong giới chân dài Sài thành. Yêu và có thai với con của một đại gia nức tiếng, người mẫu đã dùng mọi thủ đoạn để người tình phải kết hôn với mình…

Siêu mẫu Kim Dung vào vai "chân dài" lừa dối đại gia 1

Đó là vai diễn của siêu mẫu Kim Dung trong bộ phim truyền hình dài tập “Ầu ơ ví dầu”, do biên kịch nổi tiếng Vương Huyền Cơ viết kịch bản. “Ầu ơ ví dầu” xoay quanh cuộc đời nhiều sóng gió của của ba chị em Oanh (Ngọc Lan đóng), Yến (Kim Dung đóng), Hằng (Kiều Khanh đóng) từ nhỏ đến lúc trưởng thành. Bị cha ruột ruồng bỏ, mẹ vì bệnh tật cũng sớm qua đời, ba chị em được gửi vào nuôi tại một cô nhi viện. Cũng từ đó, dòng đời nghiệt ngã cuốn mỗi người theo một hướng khác nhau.

Trái với Oanh – cô chị cả luôn quyết tâm vươn lên bằng nội lực của mình, Hằng – cô út bị cuộc đời vùi dập nhưng vẫn tin vào một tương lại tươi sáng, Yến lại tiến thân bằng con đường đầy dối trá và tội lỗi. Ngay từ nhỏ Yến rất sợ cảnh cực khổ và ham giàu sang nên đã cố gắng lấy lòng một gia đình giàu có để được họ nhận nuôi. rồi nhanh chóng cùng cha mẹ nuôi xuất cảnh sang nước ngoài…

Siêu mẫu Kim Dung vào vai "chân dài" lừa dối đại gia 2

Lấy đề tài tình chị em làm điểm tựa cho toàn bộ mạch phim, điểm hấp dẫn của “Ầu ơ ví dầu” chính là kết cấu truyện lồng truyện bởi các tình huống móc nối thú vị. Cách kể chuyện theo trình tự thời gian tuyến tính làm tăng kịch tính, đặt ra nhiều vấn đề mang tính gợi mở, có chiều sâu tâm lý.

Bên cạnh Kim Dung, “Ầu ơ ví dầu” còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Ngọc Lan, Yến Nhi, Kiều Trinh, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Hoàng, Tùng Yuki, Hoàng Ny… Phim phát sóng lúc 21h, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ ngày 4/4 trên kênh TodayTV.

Yến Hoàng – vov online

Ý kiến của bạn