Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 05/07/2020
Thứ Sáu, 26/06/2015, 07:26 | Ngọc Trâm

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim…ma

Bộ phim điện ảnh Việt Nam có tên tên 49 ngày vừa tung ra teaser trailer hé lộ về cặp đôi nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang.

Trái ngược với dự đoán của khán giả, cặp đôi “đũa lệch” khi cùng sánh vai lại rất đẹp đôi và tình tứ trong những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn như phim Hàn Quốc.

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim...ma

Cặp đôi “đũa lệch” Nhã Phương – Trường Giang trong poster phim 49 ngày.

Mang cái tên đậm chất liêu trai nhưng teaser trailer của 49 ngày lại rất lãng mạn. Cảnh đầu tiên, cặp đôi xuất hiện trong tiếng nhạc du dương, với chiếc xe đạp chầm chậm lăn bánh giữa Đà Lạt mộng mơ.

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim...ma

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim...ma

49 ngày đem đến những thước phim thơ mộng không kém phim Hàn Quốc.

Trong phim, nhân vật Đông (Trường Giang) tâm sự, cộc đời cậu không cha không mẹ, bị người đời xa lánh, xua đuổi, coi là điềm báo xui xẻo. Cảnh bé Đông bị bạn bè đồng trang lứa ức hiếp rồi bỏ đi, để mặc Đông ở lại một mình ngơ ngác khiến người xem không khỏi nhói lòng.

Ấy vậy mà Đông lại làm quen được với bạn gái (Nhã Phương) vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Có lẽ cô gái ấy chính là “điều may mắn” duy nhất từng đến với Đông từ lúc sinh ra tới giờ.

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim...ma

Đang hạnh phúc bên nhau, Nhã Phương bất chợt… ruồng bỏ anh chàng

Nhưng khi người xem chưa kịp vui mừng thay cho cậu thì trailer bỗng chuyển sang cảnh… hai người chia tay nhau. Trong con hẻm vắng, Đông nức nở hỏi cô gái: “Tại sao lại chia tay? Anh làm gì sai?” nhưng cô chỉ một mực che giấu lý do rồi bỏ đi.

Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt Đông. “Thứ duy nhất đi rồi”, niềm an ủi duy nhất cũng rời bỏ Đông mà đi. Trailer kết thúc bằng cảnh Đông ngồi trên cầu giữa mênh mông trời và nước trước khi quyết định kết thúc kiếp sống nghiệt ngã của mình.

Nhã Phương, Trường Giang đẹp đôi trong phim...ma

Đông (Trường Giang) hết đau khổ vì cuộc đời nay lại buồn bã vì bị người yêu bỏ rơi.

Sau đó, Đông còn bị ba con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo “mượn xác” để tiêu khiển. Câu chuyện bắt đầu dở khóc dở cười từ đó, và cuộc đời của Đông rẽ sang một hướng khác…

Bên cạnh hai cái tên Nhã Phương và Trường Giang, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh…

49 ngày dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 28.08.2015.

Theo: 24h.vn

Ý kiến của bạn