Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 28/02/2020
Thứ Năm, 22/01/2015, 03:16 | Ngọc Trâm

Đại tiệc âm nhạc khuấy động thành phố biển Nha Trang

Với tiêu chí sáng tạo không giới hạn, Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 đã tiếp tục “đốt nóng” thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) tối ngày 17/01 vừa qua, thu hút hàng chục ngàn khán giả tham dự.

Không khí se lạnh tại Nha Trang không hề làm giảm sức nóng của đại tiệc âm nhạc Tiger Remix. Đông đảo các bạn trẻ Nha Trang đã tranh thủ có mặt tại khu vực sự kiện sớm trước 2 tiếng để tham gia các trò chơi tương tác sôi nổi với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Tiger Crystal. Không khí lễ hội bùng nổ với các tiết mục trình diễn ấn tượng trong sự kết hợp có một không hai của âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và công nghệ mapping 3D độc đáo, dẫn dắt khán giả vào một không gian biến hóa đầy mê hoặc.

Đại tiệc âm nhạc khuấy động thành phố biển Nha Trang

Đinh Hương quyến rũ trong tiết mục Gái Xuân

Đại tiệc âm nhạc khuấy động thành phố biển Nha Trang

Sự kết hợp độc đáo giữa nhạc cụ hiện đại và nhạc cụ truyền thống

Sau màn kết thúc ấn tượng với pháo hoa tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời, không khí cuồng nhiệt vẫn không hề giảm khi cả khán giả lẫn nghệ sĩ vẫn tiếp tục nhảy múa trên nền nhạc DJ sôi động kéo dài thêm gần 1 giờ.

Đại tiệc âm nhạc khuấy động thành phố biển Nha Trang

Màn trình diễn pháo hoa rực rỡ và ấn tượng

Đại tiệc âm nhạc khuấy động thành phố biển Nha Trang

Quảng trường 2/4 đã trở thành một “vũ trường” khổng lồ với hàng chục ngàn khán giả

Tiger Remix được dàn dựng bởi 5 tên tuổi lớn trong lĩnh vực giải trí là đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, biên đạo múa Hữu Trị, đạo diễn ánh sáng người Mỹ Dominic Pereira và đạo diễn hình ảnh Fernando Toma đến từ Italy. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Đinh Hương, Mặt Trời Đỏ, MTV, DJ Bnuts, nghệ sĩ trumpet Trung Đông và nghệ sĩ violon Hy Đạt…

Sau thành công vang dội tại Rạch Giá và Nha Trang, Tiger Remix sẽ tiếp tục mang lại nhiều ngạc nhiên thú vị cho giới trẻ tại các thành phố còn lại theo lịch trình sau:

Đà Nẵng : Ngày 24/01 tại Quảng trường nhà hát Trưng Vương.

– TP.HCM : Ngày 31/01 tại Khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Để có những trải nghiệm độc đáo cùng Tiger Remix 2015, độc giả có thể truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình.

Theo: Ngoisao.vn

Ý kiến của bạn