Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 05/07/2020
Thứ Bảy, 15/03/2014, 02:16 | Mũm Mĩm

Hương Tràm đã biết thủ phạm tung clip ‘dao kéo’ của mình

Phản ứng trước clip ghi lại quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bị tung lên mạng, Hương Tràm đã lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi, đồng thời cũng lên tiếng yêu cầu người y tá tung clip nên suy nghĩ lại hành động trên.

Chỉ vài tiếng sau khi clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ bị tung lên mạng, Hương Tràm đã lên trang cá nhân gửi lời nhắn gửi đến tất cả khán giả. Quán quân Giọng hát Việt cũng lên tiếng thừa nhận đã từng phẫu thuật mũi. Hương Tràm cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người khi không dám thừa nhận bản thân đẹp hơn nhờ “dao kéo”.

Đồng thời, Hương Tràm cũng ngầm hé lộ thông tin về thủ phạm giấu mặt đã tung clip này lên mạng. Dựa theo cách nói của Hương Tràm thì người này là một nữ y tá, giọng ca 17 tuổi hy vọng thủ phạm hãy suy nghĩ lại việc mình đã làm. “Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá…”
Hương Tràm đã biết thủ phạm tung clip 'dao kéo' của mình 1
“Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.
Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sĩ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.
Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng. Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm rất xin lỗi mọi người…. Thật lòng xin lỗi”, Hương Tràm viết.
Hương Tràm đã biết thủ phạm tung clip 'dao kéo' của mình 2
Ngay sau những dòng chia sẻ thật lòng của cô quán quân gốc Quảng Trị, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi tới Hương Tràm lời động viên an ủi. Nhiều fan cho rằng, chuyện nghệ sĩ đi làm đẹp bằng sự hỗ trợ dao kéo là hoàn toàn bình thường, không có gì là sai.
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, người anh thân thiết với Hương Tràm chia sẻ ngay sau thông tin “cô em gái” “gặp họa vô đơn chí: “Quân rất bất ngờ và thương cho cô em gái của mình. Tràm còn nhỏ quá để hứng chịu nhiều scandal cùng thời điểm. Có lẽ nhiều khán giả đang mất dần niềm tin vào showbiz. Nhưng tôi muốn nói rằng, nghệ sĩ làm đẹp hay cống hiến đều mục đích vì khán giả yêu quý của mình. Tôi rất may mắn khi có một cô em gái nhỏ là Hương Tràm. Giá như, ở Việt Nam dư luận thoáng hơn về một nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, thì Hương Tràm đã không phải nói dối để bảo vệ bản thân trước những dư luận trái chiều như vậy”.
Hương Tràm đã biết thủ phạm tung clip 'dao kéo' của mình 3
Ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân cho rằng giá như dư luận thoáng hơn về nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ không có những sự việc đáng tiếc diễn ra.
Cùng chung quan điểm với Trung Quân, Hoa hậu Ngọc Hân, cho rằng: “Ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Nói đến nghệ sĩ, Hân nói về những gì họ đã làm, không bình luận gì về cá nhân người khác“.
Nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm: “Mình thấy đẹp là tốt. Hương Tràm thật đẹp trong tiếng hát, đó mới là điều đáng quí”. 
Ca sĩ Tùng Dương cho rằng: “Nghệ sĩ làm đẹp trong mắt công chúng là lý do chính đáng. bản thân Dương bao giờ cũng ủng hộ cái đẹp, nhất la đẹp ở cách ứng xử”.
Yến Hoàng – một thế giới
Ý kiến của bạn