Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 04/06/2020
Thứ Năm, 02/10/2014, 07:06 | TracyNguyen

Diễm Hương không cần đại gia, vui hạnh phúc bên chồng trẻ

Hoa hậu đang chứng minh cho tất cả thấy, hạnh phúc giờ đây với cô thật giản đơn và cô vẫn hạnh phúc mà không cần những thứ vật chất phù phiếm.

Diễm Hương không cần đại gia, vui hạnh phúc bên chồng trẻ

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Diễm Hương vừa khoe những hình ảnh của mình khi đi mua bánh tại một quán hàng rong về. Người đẹp không chỉ đơn thuần mua mà còn tự tay rán bánh đầy chuyên nghiệp.

Diễm Hương chia sẻ bức hình cùng lời caption: “Đi mua bánh trứng ngon … Mà chị bán bánh mắc ” đại chiến ” với chị bán bánh tráng giữ lãnh thổ… Cá vào làm tiếp kẻo bánh mua về cho B bị cháy. Bánh Doreamon Cá đây …”.

Trước đó, Diễm Hương từng khoe với mọi người hình ảnh mình đang đi mua ngô luộc trên đường phố với bụng bầu đang ngày một thấy rõ và hình ảnh chồng sắp cưới đang chuẩn bị bữa ăn cho cô.

Diễm Hương không cần đại gia, vui hạnh phúc bên chồng trẻ

Những hình ảnh Diễm Hương chia sẻ cho thấy cuộc sống của cô thực sự quá giản đơn. Một cuộc sống với những điều giản dị, những đồ ăn đường phố và ấm cúng nơi căn bếp của gia đình.

Những hình ảnh này khác hoàn toàn với những hình ảnh hàng hiệu, quần là áo lượt như những người đẹp khác mỗi khi khoe lên trang cá nhân của mình. Tuy giản đơn và bình dị là vậy nhưng hạnh phúc là điều có thể thấy trên gương mặt xinh đẹp của Diễm Hương.

Diễm Hương giờ đây không có chồng đại gia mà chồng sắp cưới của cô chỉ là một người bình thường, đủ lo cho cô một cuộc sống khá đầy đủ. Thế nhưng, cô vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn hẳn khi sống cùng đại gia vì ở đó có tình yêu thực sự.

Hoa hậu đang chứng minh cho tất cả thấy, hạnh phúc giờ đây với cô thật giản đơn và cô vẫn hạnh phúc mà không cần những thứ vật chất phù phiếm. Xem ra, người đẹp đã ngộ ra được chân lý của cuộc sống cho mình.

Theo Khỏe và Đẹp

Ý kiến của bạn