Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Thứ Ba, 10/03/2015, 09:52 | Ngọc Trâm

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

5 đồ vật phong thủy dưới đây là những lựa chọn tốt nhất cho bạn để cầu may mắn trong thi cử và học tập. Mỗi đồ vật biểu tượng cho những điều tốt lành riêng, nhưng tựu chung lại chúng đều tốt có lợi cho con đường học vấn của bạn.

1. Cá chép

Trưng bày đồ vật có hình cá chép lên bàn học sẽ đem lại nhiều may mắn trong học tập. Ý niệm tốt đẹp bắt nguồn từ việc cá chép là loài vật can đảm, gắn liền với sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng giống như nghị lực của người rùi mài đèn sách để đạt được công danh.

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

2. Quả cầu

Quả địa cầu được xem là vật phong thủy có công năng nhất đem lại nhiều thành công cho người học, đặc biệt ở lĩnh vực văn học và xã hội. Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình có những mong ước lớn về thành công trong học tập, đặc biệt là học sinh sinh viên sắp trải qua các kỳ thi lớn, hãy đặt quả địa cầu ở góc học tập và nhìn vào nó để có thêm động lực phấn đấu hàng ngày.

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

3. Cây kết bằng đá quý

Cây kết bằng đá quý sẽ giúp bạn có tinh thần tốt hơn trong học tập, đặc biệt là trong lập luận và tư duy. Bạn chỉ cần để cây lên bàn học và nhìn vào cây mỗi ngày để có được sự tập trung và tinh thần tốt trong quá trình học. Trong các loại đá quý để kết cây, đá thạch anh tím là loại đá thích hợp nhất. Thạch anh giúp kích thích giác quan của người nhìn, làm tăng tính sáng tạo và linh hoạt trong tư duy. Vị trí thích hợp nhất để trưng bày cây làm từ đá thạch anh tím là ở hướng Đông Bắc của căn phòng.

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

4. Bàn tính

Vật phong thủy hình bàn tính có thể đem lại khả năng phân tích toán học tốt hơn cho người học về các ngành tự nhiên như kế toán, kinh tế, khoa học máy tính, toán học và vật lý.

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

5. Pha lê

Pha lê là một loại đá quý khác đem lại điều tốt lành cho người học tập. Cụ thể, loại đá này có thể tiếp thêm năng lượng huyền bí để bạn tập trung vào học hành và cải thiện trí nhớ. Để tận dụng hết tính năng của loại đá này, bạn nên cầm viên pha lê trong tay khi học và khi không dùng, bạn nên để đá ở hướng Đông Bắc trên bàn học.

5 đồ vật phong thủy tốt cho học tập và công danh

Ngoài ra, bạn cần phải vệ sinh pha lê trước khi sử dụng để pha lê trở nên trong sáng và tinh khiết như bản chất của loại đá này. Cách thức vệ sinh như sau:

+ Ngâm đá 7 ngày 7 đêm trong dung dịch nước và 7 thìa muối trắng

+ Sau đó, rửa đá dưới vòi nước chảy

+ Lấy khăn sạch thấm nước và để trong một chiếc túi nhỏ để ở góc học tập

Chú ý, không cho người ngoài động vào viên pha lê của bạn.

Theo: Emdep.vn

Ý kiến của bạn