Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 28/02/2020
Thứ Bảy, 21/03/2015, 03:15 | Ngọc Trâm

7 dấu hiệu cho thấy các bạn sẽ là BFF

Tình bạn của bạn sẽ có lúc vui vẻ và có những lúc trải qua nhiều thử thách. Bạn và bạn của mình có phải là BFF không? Có một vài dấu hiệu cho thấy tình bạn của các bạn có thể đi xa.

1. Tình bạn đã trải qua thăng trầm

Một trong những dấu hiệu bạn sẽ có những người bạn tốt nhất mãi mãi là bạn đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Hai bạn đã cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Dù ở trong tình cảnh nào, các bạn vẫn ở bên nhau, và cùng nhau vượt qua.

2. Tình bạn đã trải qua nhiều cuộc “chiến tranh”

Nếu tình bạn của các bạn là đủ dài, các bạn sẽ có những lần cãi vã, “chiến tranh” với nhay. Đó là bởi mỗi bạn đều có ý kiến, quan điểm riêng. Và không phải lúc nào các bạn cũng đồng ý với nhau. Khi một người bất đồng quan điểm với bạn, không có nghĩa là anh/cô ấy không phải là người bạn tốt nhất với bạn. Tình bạn vẫn tồn tại và trải qua những cuộc cãi vã, “chiến tranh” là một tình bạn đáng quý.

7 dấu hiệu cho thấy các bạn sẽ là BFF

3. Gia đình bạn quý mến bạn ấy

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn ấy là BFF của bạn là gia đình bạn rất quý mến bạn ấy và mong đợi hai bạn sẽ là bạn tốt của nhau. Tương tự như vậy, gia đình bạn ấy cũng rất quý mến bạn và coi bạn là người nhà. Đây là một điều thực sự tuyệt vời mà chỉ tình bạn đích thực mới mang lại.

4. Các bạn có thể thành thực với nhau

Nếu bạn có thể thực sự và thật sự thành thật với nhau, đó là một dấu hiệu của tình bạn chân thật có thể đứng trước thử thách của thời gian. Tất nhiên bạn có quan tâm đến cảm xúc của nhau nhưng bạn sẽ không nói dối nhau. Bạn có thể góp ý thẳng thắn và mang tính xây dựng với bạn ấy. Thật tuyệt vời khi bạn có thể trung thực, thẳng thắn với ai đó. Và bạn biết, bạn ấy là người luôn luôn nói cho bạn biết sự thật.

5. Tình bạn của các bạn đã kéo dài nhiều năm

Nếu bạn đã là bạn thân từ mẫu giáo thì có thể không gì làm thay đổi tình bạn của các bạn. Tình bạn kéo dài trong nhiều năm qua sẽ mạnh mẽ theo năm tháng. Nếu các bạn không hợp và hiểu nhau, tình bạn chỉ kéo dài trong vài năm. Tình bạn kéo dài trong nhiều năm thật hiếm hoi. Và tình bạn càng kéo dài, thì càng mạnh mẽ.

7 dấu hiệu cho thấy các bạn sẽ là BFF

6. Các bạn thật hiểu nhau

Một điểm lợi của một tình bạn trong cuộc sống là khi các bạn thực sự hiểu nhau. Khi bạn ấy buồn, bạn biết cách làm bạn ấy vui vẻ và bạn ấy cũng thế. Những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt giữa bạn ấy và những người bạn khác.

7. Các bạn quý mến nhau theo cách không-giống-ai

Khi không ai hiểu và quý mến bạn giống cách của bạn ấy, đó là dấu hiệu tình bạn sẽ kéo dài mãi mãi. Đôi khi đó có vẻ như các bạn đang đọc tâm trang và ý nghĩ của nhau. Đó là loại hình giao tiếp báo hiệu một tình bạn sâu sắc. Khi bạn đã có điều đó, bạn đã có tất cả.

Theo: Kênh14.vn

Ý kiến của bạn