Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 05/06/2020
Thứ Bảy, 17/05/2014, 09:40 | TracyNguyen

Một chiếc áo – Ngàn ước mơ

“Áo trắng cho em – Niềm vui đến lớp” là chương trình từ thiện ý nghĩa do Đoàn khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức với mong muốn mang đến những phần quà và học bổng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 tỉnh: Đắk Nông – Bình Thuận – Bình Phước.

Đến trường là ước mơ của rất nhiều em nhỏ, trong những tâm hồn trẻ thơ ấy luôn cháy bỏng niềm khao khát được theo đuổi con chữ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều mảnh đời thiếu may mắn khi luôn phải vật lộn với gánh nặng vật chất trên con đường đi học. Đâu đó vẫn còn rất nhiều em thơ phải đến lớp với mảnh áo sờn vai đã ngã màu qua bao mùa nắng gió. Thấu hiểu điều đó, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc tế phát động chiến dịch quyên góp 1,000 chiếc áo trắng nhằm mang đến cho các em những chiếc áo tinh tươm hơn, phần nào tiếp thêm sự tự tin, giúp các em vơi đi mặc cảm với bạn bè.

“Áo trắng cho em – Niềm vui đến lớp” là sự tiếp nối từ những chương trình từ thiện từng được Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức rất thành công, đặc biệt là chương trình “Chung tay góp sách – Thắp sáng ước mơ” vào năm 2013 đã gây tiếng vang lớn với việc quyên góp được hơn 13,000 đầu sách và nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Chỉ sau một tuần nhận quyên góp, chương trình đã nhận được đông đảo sự quan tâm ủng hộ của các bạn sinh viên trong và ngoài trường cũng như các đơn vị hảo tâm trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Một chiếc áo – Ngàn ước mơ

Bên cạnh các hoạt động quyên góp ủng hộ, chương trình còn tạo ra một bước đột phá mới mẻ thông qua việc tổ chức sự kiện “Ngày hội giặt áo” sẽ diễn ra vào ngày 23/5 sắp tới với sự tham gia của hàng trăm sinh viên trường Đại học Quốc tế nhằm mang lại vẻ trắng sáng hoàn hảo những cho hơn 500 chiếc áo đã được quyên góp cũng như gây quỹ học bổng ủng hộ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với những thành công bước đầu, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tin rằng, “Áo trắng cho em – Niềm vui đến lớp” sẽ thực sự trở thành một chương trình ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp từ ngàn đời của ông cha ta cũng như san sẻ phần nào gánh nặng cơm áo gạo tiền trên những đôi vai bé nhỏ để các em tiếp tục được theo đuổi ước mơ của mình.

Ban tổ chức chương trình “Áo trắng cho em – Niềm vui đến lớp” rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị và các nhà hảo tâm để cùng chúng tôi mang đến nụ cười cho thật nhiều trẻ em hơn nữa:

I/Hình thức quyên góp:

1/Hiện vật:

  • Các loại áo trắng

2/Hiện kim:

  • Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để trao học bổng cho các em.

II/ Thời gian quyên góp: 

  • Từ 12/5/2014 đến 31/5/2014 tại các bàn quyên góp của chương trình hoặc thông qua liên hệ trực tiếp.

III/ Địa điểm quyên góp:

  • Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM – Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức;
  • Liên hệ trực tiếp thông qua các thành viên Ban tổ chức.

IV/ Thông tin liên hệ:

1/ Liên hệ quyên góp:

  • Nguyễn Hồng Giza Bảo – SĐT: 01275992478
  • Kim Cang – SĐT: 0934099303

3/ Email: aotrangchoemniemvuidenlop@gmail.com

4/ Fanpage chương trình:https://www.facebook.com/AotrangchoemNiemvuidenlop

Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn