Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 08/07/2020
Thứ Ba, 03/02/2015, 04:24 | TracyNguyen

“Lãnh đạo trẻ” trường chuyên họp bàn về bảo vệ môi trường

Sáng nay (1/2), tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (HN) diễn ra chương trình Little Mun bao gồm một chuỗi các cuộc họp mô phỏng Liên Hợp Quốc. Với chủ đề về môi trường và cắt giảm khí thải đông đảo học sinh và các thầy cô giáo trong trường đã tham dự “cuộc họp” đặc biệt này.

lanh-dao-tre-truong-chuyen-hop-ban-ve-bao-ve-moi-truong

Cuộc họp kéo dài một ngày với chủ đề “Sứ mệnh của giới trẻ trong công cuộc bảo vệ môi trường” đã được”, các bạn trẻ rất thích thú và thể hiện tài năng, sự tự tin của bản thân, họp bàn sôi nổi. Bằng ngôn ngữ tiếng Anh, xuyên suốt cuộc họp, mỗi người đều cố gắng hoàn thành “sứ mệnh” của mình trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Đặng Minh Ngọc – Tổng thư ký Tổ chức hợp tác thanh niên – cho biết: Năm nay, cuộc họp mô phỏng Liên Hợp Quốc lại tiếp tục diễn ra tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua thời gian phát động chương trình, hàng nghìn hồ sơ của các bạn trẻ đã gửi đến thể hiện sự thu hút cũng như hiệu ứng từ sân chơi có ý nghĩa này. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Buổi họp diễn ra ở trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, Tạ Minh Hằng – Delegate of Singapore đã đạt giải Best Position Paper (Giải dành cho người viết tuyên bố lập trường trước kỳ họp tốt nhất).

 

GDTĐ

Ý kiến của bạn