Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 03/06/2020
Thứ Hai, 22/09/2014, 09:10 | Ngọc Trâm

Khởi động Young Marketers mùa 3 với nhiều giải thưởng ‘khủng’

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ nhiệt huyết, tài năng có nguyện vọng theo đuổi con đường marketing chuyên nghiệp – Young Marketers mùa 3 sẽ bắt đầu từ 22/9 – 15/11/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.

Young Maketter là cuộc thi dành cho các bạn trẻ 18 – 24 tuổi, là sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp ĐH trên toàn quốc có niềm yêu thích lĩnh vực Marketing. Ở mùa 3, cuộc thi hội tụ đội ngũ ban giám khảo hùng hậu với hơn 30 tên tuổi marketer đầu ngành marketing Việt Nam. Đây là cơ hội quý báu để các bạn trẻ đam mê Marketing khắp Việt Nam được “thử lửa” chính bản thân mình trong hành trình thách thức tiềm năng, đúc kết sự trưởng thành với sự cố vấn tận tình của những chuyên gia hàng đầu.

Marketing

Nếu như mùa thứ hai ở vòng loại đã làm rúng động các diễn đàn Marketing trẻ khi tham vọng tăng mức độ sử dụng bao cao su, thì mùa thứ ba chạm đến một chủ đề thời sự, nhức nhối: vấn đề lạm dụng việc sử dụng bạo lực đối với trẻ em ngay trong gia đình và thể hiện tham vọng của Young Marketers với các bạn trẻ nhằm tìm hiểu nguồn gốc và nỗ lực thay đổi văn hóa dạy con lâu nay của các phụ huynh Việt.

“73,9% trẻ em Việt Nam bị cha mẹ hoặc người chăm sóc hay những người khác trong gia đình trừng phạt bằng bạo lực” -  (theo UNICEF)

“73,9% trẻ em Việt Nam bị cha mẹ hoặc người chăm sóc hay những người khác trong gia đình trừng phạt bằng bạo lực” – (theo UNICEF)

Bạo lực đối với trẻ em còn bị xem nhẹ. Rất nhiều gia đình nghĩ rằng hành động “dạy con” của mình là hoàn toàn bình thường, không phải là bạo hành trẻ em. Thế nhưng trên thực tế không chỉ bạo hành nặng nề, mà ngay cả những hành động được xem là giáo dục của cha mẹ như bạo lực, roi vọt, đánh, tát, la mắng hằng ngày cũng gây ra những tổn thương sâu sắc đến sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

Các thí sinh sẽ phải giải quyết vấn đề kinh doanh của một thương hiệu mới đặt chân vào Việt Nam, vừa phải hướng đến một vấn đề xã hội có ý nghĩa. Đằng sau sức hấp dẫn của một vấn đề thời sự, là vẻ đẹp nhân văn của người làm Marketing chân chính, khao khát về tương lai tốt đẹp hơn của thế hệ trẻ Việt Nam.

Các thí sinh lọt vào top 15 sẽ được dự thi phỏng vấn để chọn ra 7 nhóm bước vào vòng bán kết. Tại vòng Bán kết, top 7 nhóm dự thi sẽ cùng được training theo 3 chủ đề: Consumer Insight, Brand Positioning và Consumer Journey. Thông qua các hình thức thuyết trình, phỏng vấn, mỗi đội sẽ lần lượt trình bày, bảo vệ ý tưởng của mình để giành vé vào vòng chung kết. Chỉ 3 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn để tiếp tục huấn luyện và bước vào cuộc đối giành danh hiệu “Quán quân YoungMarketers mùa 3”.

Tham gia cuộc thi tại facebook.com/youngmarketersvn

Gỉải thưởng Young Marketers mùa 3:
– 01 Giải Nhất: 50 triệu đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận + điện thoại Nokia Lumia 930 (trị giá hơn 11 triệu đồng/điện thoại).
– 01 Giải Nhì: 30 triệu đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận
– 01 Giải Ba: 20 triệu đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận
– 10 suất học bổng Young Marketers Elite Development Program với 30 tuần học cùng 20 tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo – tiếp thị tại Việt Nam dựa trên chương trình nền tảng được phát triển và xây dựng độc quyền bởi Young Marketers trị giá 2.000 USD/ học bổng. Mỗi học viên còn được nhận 01 điện thoại Nokia Lumia 930 (trị giá hơn 11 triệu đồng/điện thoại).
– Cơ hội trở thành Regional Management Trainee ở Singapore hoặc Thái Lan tại 1 trong 5 tập đoàn FMCG hàng đầu thế giới

Theo: Vietnam.net

Ý kiến của bạn