Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 21/02/2020
Thứ Sáu, 23/01/2015, 07:25 | TracyNguyen

Nữ sinh Hòa Bình vẽ Khởi My hút hơn nửa triệu like

Sau khi đăng tải, bức chân dung vẽ Khởi My của 9X Ngọc Anh nhận được hơn 500.000 lượt like (thích), cùng hàng trăm bình luận khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân với hơn 7 triệu thành viên của nữ ca sĩ Khởi My đã chia sẻ bức chân dung bằng bút bi do fan vẽ tặng, thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tác giả của bức vẻ gây chú ý là Lưu Ngọc Anh, SN 1994, quê Kỳ Sơn, Hòa Bình. 9X hiện theo học tại lớp Toán – Lý, cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Qua nét vẽ của Ngọc Anh, chân dung ca sĩ Khởi My được tái hiện sống động như thật bằng màu bút bi.

Nữ sinh Hòa Bình vẽ Khởi My hút hơn nửa triệu like
Bức vẽ chân dung ca sĩ Khởi My gây chú ý của 9X Ngọc Anh.(Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau khi hoàn thiện bức chân dung, Ngọc Anh đã gửi cho tài khoản Facebook riêng của Khởi My và được nữ ca sĩ này dành nhiều lời cảm ơn, khen ngợi. Khởi My đã đăng tải lại trên fanpage của cô, kèm lời bình: “Cảm ơn Ngọc Anh. Bạn vẽ bằng bút bi mà đẹp quá”.
Nữ sinh Hòa Bình vẽ Khởi My hút hơn nửa triệu like

Nữ sinh Hòa Bình vẽ Khởi My hút hơn nửa triệu like
Chân dung Lưu Ngọc Anh, SN 1994, quê Hòa Bình. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Mình mới tập vẽ thể loại chân dung bằng bút bi. Đây là bức vẽ mình dành nhiều thời gian và công sức nhất. Bản thân cũng khá bất ngờ khi được chị Khởi My và các bạn ủng hộ đến như vậy” – Ngọc Anh chia sẻ.

Bước vào những năm đầu cao đẳng, Ngọc Anh tự mày mò, tìm hiểu học vẽ để thỏa đam mê. Sở trường của cô là vẽ chân dung bằng bút chì. Ngoài ra, 9X còn thử sức với tranh phong cảnh bằng chất liệu sơn dầu.

 

Theo Zing News

Ý kiến của bạn