Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 04/06/2020
Thứ Hai, 29/09/2014, 08:21 | TracyNguyen

70 suất học bổng cho thủ khoa, á khoa các trường ĐH tại TPHCM

Sáng nay, (29/9) tại toà nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), diễn ra Lễ trao học bổng do Đại học Broward College phối hợp cùng hệ thống Trung tâm Anh ngữ VATC tổ chức.

70 suất học bổng cho thủ khoa, á khoa các trường ĐH tại TPHCM
Đối tượng được nhận học bổng lần này là các học sinh – sinh viên vừa hoàn thành xuất sắc kỳ thi Đại học 2014 và giành vị trí thủ khoa hoặc á khoa tại các trường Đại học trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, các bạn thủ khoa được nhận học bổng toàn phần (1 năm học tiếng Anh miễn phí), các bạn á khoa được nhận học bổng bán phần (giảm 50% học phí 1 năm học tiếng Anh) tại hệ thống trung tâm Anh ngữ VATC.

Đại học Broward College là nhà tài trợ của gói học bổng lên tới gần 1 tỉ đồng này (trong đó bao gồm 20 học bổng toàn phần và 50 học bổng bán phần) Trung tâm Anh ngữ VATC là đơn vị triển khai.

Đây là một chương trình mang tính ý nghĩa cộng đồng sâu sắc của Broward College và Anh ngữ VATC. Qua đó Đại học Broward College Việt Nam và Anh ngữ VATC muốn đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội, cũng như thể hiện tâm niệm muốn hỗ trợ các tài năng này của Việt Nam để thành công của các em không chỉ dừng lại ở kỳ thi Đại học vừa rồi mà còn có cơ hội vươn xa hơn nữa.

Chia sẻ về động lực tổ chức chương trình học bổng này, tiến sĩ Mike Turner – Chủ nhiệm khoa Quản Trị Kinh doanh Đại học Broward College Việt Nam – cho biết: “ Chúng tôi tổ chức chương trình học bổng dành cho Thủ khoa – Á khoa xuất sắc như một sự ghi nhận những nỗ lực của các em trong suốt 12 năm học tập, và đây cũng là mong muốn của Ban giám hiệu nhà trường tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập toàn diện, trang bị các kỹ năng cần thiết, để các em tự tin bước ra thế giới, sẵn sàng đón nhận những thành công trong tương lai.”

Theo Giáo Dục Thời Đại

Ý kiến của bạn