Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 11/07/2020
Thứ Năm, 25/06/2015, 08:19 | Ngọc Trâm

5 điều cần nhớ để có một kỳ thi thành công

Thời điểm này không phải là giai đoạn tốt để bạn nhồi nhét kiến thức vào trong đầu. Do vậy, các bạn nên đọc và làm lại các dạng cơ bản và quan trọng nhằm “refresh” kiến thức, chuẩn bị các dụng cụ và thông tin cần thiết cho kỳ thi.

Chỉ còn vài ngày nữa là các sĩ tử trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Khác với mọi năm, đây là kỳ thi chung nhằm đồng thời xét tốt nghiệp cũng như làm cơ sở để các bạn xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn cả nước. Đây cũng là giai đoạn nước rút đối với các bạn; do vậy chúng ta cần ôn tập và nghỉ ngơi điều độ, đảm bảo giữ gìn sức khỏe để có một tinh thần minh mẫn nhất khi làm bài.

Chúng ta đã được đọc, tham khảo quá nhiều các kinh nghiệm, “bí kíp” để học tốt và ôn thi hiệu quả. Vì thế thời điểm này không phải là giai đoạn tốt để bạn nhồi nhét kiến thức vào trong đầu. Do vậy, các bạn nên đọc và làm lại các dạng cơ bản và quan trọng nhằm “refresh” kiến thức, chuẩn bị các dụng cụ và thông tin cần thiết cho kỳ thi. Đặc biệt là phải đọc kỹ, nắm chắc về quy chế và các thông tin về số báo danh, địa điểm thi… Dưới đây là một vài chú ý cho bạn:

5 điều cần nhớ để có một kỳ thi thành công

“Thành công của nhiều định nghĩa nhưng cái giá của nó chỉ là sự chăm chỉ. Cho dù kết quả có tốt hay chưa được như ý thì chúng ta cũng vui vẻ lạc quan vì đã bước qua cánh cửa để vào chân trời mới”.

Theo: Kênh14.vn

Ý kiến của bạn