Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 21/02/2020
Thứ Bảy, 17/01/2015, 04:02 | Ngọc Trâm

Sổ tay ‘Hạt giống tâm hồn’ tái bản khi vừa phát hành

Gần một tuần ra mắt, ấn phẩm sổ tay kèm trích đăng các câu chuyện về nghệ thuật sống tiêu thụ 5.000 cuốn và chuẩn bị được tái bản.

Ấn phẩm Sổ tay truyền cảm hứng – Hạt giống tâm hồn phát hành đầu năm. Sổ tay này mau chóng thu hút bạn đọc vì nội dung lẫn hình thức thiết kế mỹ thuật đẹp mắt. Đây là lần đầu tiên công ty sách First News thực hiện hình thức sổ tay Inspirational Handbook, trong đó, độc giả có thể tận dụng ấn phẩm vừa là lịch tra cứu thời gian, sổ tay ghi chép và sách. Dù được tích hợp nhiều ứng dụng, ấn phẩm có bố cục và cách trình bày thoáng đạt, hình ảnh minh họa hài hòa.

Đơn vị thực hiện cho biết, ấn phẩm này không chỉ nhận được sự ủng hộ của bạn đọc trong nước mà còn liên tục được bạn đọc Việt ở các nước như Mỹ, Đức, Nhật, Singapore… liên lạc về đặt mua. Sắp tới, đơn vị làm sách tái bản có bổ sung mới ấn phẩm sau khi bán sạch 5.000 bản phát hành đầu tiên.

Sổ tay 'Hạt giống tâm hồn' tái bản khi vừa phát hành

Bìa cuốn “Sổ tay truyền cảm hứng”.

Điểm nhấn của sổ là những câu chuyện kể về nghệ thuật sống, các câu châm ngôn, danh ngôn của những bậc hiền tài vĩ nhân thế giới được in xen kẽ. Độc giả có thể tìm thấy trong đó bài thơ về lẽ sống từ thế kỷ 18 của tác giả Paolo Rosky:

“Từ thuở nhỏ cho đến khi đầu bạc,

Hãy để cho ta sống trọn cuộc đời

Trong đấu tranh khốc liệt không nghỉ ngơi

Để được thấy quê hương và dân tộc

Sống tự do trong ánh sáng tuyệt vời

Và khi đó ta thốt lên lời mong ước

Thời gian ơi người đẹp lắm đừng trôi

Và mãi mãi không bao giờ vùi lấp

Dấu vết ta để lại ở trên đời”.

Hoặc người đọc cũng có thể tìm thấy nhiều câu nói hay của Albert Einstein, Jack London, Mẹ Teresa, Che Guevara, Tổng thống Obama…

Sổ tay 'Hạt giống tâm hồn' tái bản khi vừa phát hành

một trang danh ngôn trong “Sổ tay truyền cảm hứng”.

“Thường các dạng sổ tay hoặc lịch tiêu thụ khá chậm, nhưng khi kết hợp với sách, truyện kể và danh ngôn, ấn phẩm trở nên rất thu hút bạn đọc nhờ giá trị tinh thần chứa đựng trong đó, nhất là bối cảnh cuộc sống nhiều áp lực như hiện nay, ai cũng có nhu cầu tìm đến những kim chỉ nam, lời khuyên đáng giá để sống có ý nghĩa”, ông Nguyễn Văn Phước – giám đốc đơn vị làm sách cho biết.

Theo: Tin Nhanh Việt Nam

Ý kiến của bạn