Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 08/07/2020
Thứ Sáu, 25/03/2016, 03:46 | Mismo

Sợi dây bạc khiến bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường ở trường mầm non

Trong lúc vui chơi ở trường mầm non, bé 15 tháng tuổi nhảy lên thì chiếc dây chuyền bạc trong cổ bé mắc vào tủ đồ khiến bé gặp tai nạn rồi tử vong sau đó.

Theo nguồn tin báo Người Đưa Tin có được, vào ngày 23/3, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội), khiến bé trai 15 tháng tuổi tử vong.

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, cháu bé học tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ bị tai nạn ngay trong lớp học. Dù được nhà trường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hà Đông nhưng em đã tử vong vào khoảng 23h đêm cùng ngày.

Trường mầm non xảy ra vụ việc tạm thời đóng cửa.

Trường mầm non xảy ra vụ việc tạm thời đóng cửa.

Theo lời kể của nhân chứng, trong lúc vui chơi ở trường mầm non, bé 15 tháng tuổi chạy nhảy vui đùa thì chiếc dây chuyền bạc trong cổ bé mắc vào tủ đồ dẫn đến sự việc thương tâm.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Doanh, Tổ trưởng dân phố Quyết Tâm, phường Dương Nội xác nhận có vụ việc trên.

Ông cho biết: “Cháu bé là L.V.T, 15 tháng tuổi người Nghệ An. Sau khi bị tử vong gia đình đã đưa thi thể cháu về quê. Bố mẹ cháu bé là người lao động thuê trọ trên địa bàn phường”.

Nói về trường mầm non Sao Tuổi Thơ ông cho biết chủ trường mầm non là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, là người thuộc phường Dương Nội. Trường này đã đi vào hoạt đồng từ nhiều năm nay.

Lãnh đạo Công an phường Dương Nội cũng xác nhận có vụ việc và đã hoàn tất hồ sơ vụ án, chuyển lên Công an Quận Hà Đông.

Đề tìm hiểu rõ về cái chết của cháu bé, chiều ngày 24/3, chúng tôi đã đến trường mầm non, nhưng trường đã tạm thời đóng cửa. Chúng tôi tiếp tục liên hệ vào số điện thoại của trường thì có chuông nhưng không ai nhấc máy.

Theo: truong mam non Khanh Hoi – Người Đưa Tin

Ý kiến của bạn