Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 07/08/2020
Thứ Bảy, 07/09/2013, 12:35 | Hee ChanHee

The Conjuring: Tiếng hét ám ảnh và cuộc vờn bắt của sự sợ hãi

Đã lâu lắm rồi, khán giả toàn cầu và tại Việt Nam mới có dịp trải nghiệm một nổi sợ hãi “ĐÔ đến vậy trên màn ảnh rộng với The Conjuring – Một bộ phim hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiếng hét ám ảnh và những cuộc vờn bắt ly kỳ của sự sợ hãi tại các cụm rạp!

 
The Conjuring: Tiếng hét ám ảnh và cuộc vờn bắt của sự sợ hãi

 

Nội dung phim Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Conjuring: “Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Conjuring” lấy bối cảnh năm 1971, phim kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren là một trong những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Bộ phim nói về một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị. Gia đình này đã cầu xin sự giúp đỡ từ cặp đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

Câu chuyện của The Conjuring khá giống với tác phẩm kinh điển The Exorcist và The Amity ville Horror, cùng dàn diễn viên không “bom tấn” nhưng được tờ Variety ca ngợi “chạm đến sự đau xót và chiều sâu”. Trong trailer của The Conjuring, người xem có thể hình dung câu chuyện khá ám ảnh với những sự việc kinh hoàng xảy ra trong gia đình Carolyn và Roger Parren ngay trước mắt 2 nhà điều tra. Bản thân Ed và Lorraine cũng gặp phải nguy hiểm.

 

The Conjuring: Tiếng hét ám ảnh và cuộc vờn bắt của sự sợ hãi

 

Khó có thể dùng từ nào để có mô tả chính xác về “The Conjuring – Ám Ảnh Kinh Hoàng”, chỉ có thể đi theo cấp độ từ “hơi sợ -> có chút đáng sợ -> sợ dần -> hét lên”. Phim rất hợp để các bạn dắt gấu đi xem trong mùa trung thu năm nay đó nha. The Conjuring do Galaxy phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 06-09-2013.

Cùng xem trước 1 đoạn trailer  của The Conjuring nhưng cũng làm nhiều người phải ‘thót tim’ sợ hãi và ám ảnh đó các bạn

Hằng Nguyễn – Sinh Viên Space – Theo Phimchieurap

 

Ý kiến của bạn