Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 05/06/2020
Thứ Hai, 05/05/2014, 12:18 | Hee ChanHee

Những quán cà phê xem phim nên đến của Sài Gòn

Thưởng thức những bộ phim hoành tráng trong không gian thoải mái cùng mức giá bình dân là lựa chọn hợp lý cho bạn. Hãy cùng ghé thăm những quán cà phê xem phim sau đây để trải nghiệm nhé!

Cafe HD Cinema

Ra đời từ nhu cầu muốn có một nơi thưởng thức những bộ phim yêu thích với giá rẻ và tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất của giới trẻ, cà phê HD Cinema từ một quán ban đầu đã trở thành chuỗi quán cà phê được giới trẻ yêu thích.

Các quán cà phê xem phim 1

Ảnh: Cafe HD Cinema

Ngoài điểm nhấn về không gian, thiết kế, các món nước, thức ăn… mỗi quán của hệ thống được trang bị ít nhất 2 phòng chiếu phim với sức chứa từ 2 đến 30 người, phù hợp cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn.

Các quán cà phê xem phim 2

Ảnh: Cafe HD Cinema

Điểm cộng của Cafe HD Cinema so với các rạp chiếu phim là bạn không chỉ có thể ngồi, nằm, trò chuyện với bạn bè khi xem phim mà còn thưởng thức nước uống, thức ăn yêu thích với chi phí thấp hơn khá nhiều. Ngoài xem phim, bạn còn có thể mang laptop đến quán và tải về những bộ phim yêu thích.

Địa chỉ: Cafe HD Cinema, 87 – 89 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Moviebox Coffee

Tọa lạc trong con phố cà phê trên đường Tú Xương, Moviebox coffee là điểm đến của những ai yêu thích dòng phim HD. Ngoài chịu chi cho máy móc, thiết bị, quán cũng mạnh tay thiết kế phòng chiếu phim và ghế ngồi dựa trên mô hình rạp chếu phim và phòng xem phim gia đình.

Các quán cà phê xem phim 3

Ảnh: Moviebox Coffee

Moviebox hiện đang có 3 phòng chiếu phim. Một phòng lớn với thiết kế giống như rạp các rạp chiếu phim có sức chứa 28 chỗ ngồi và 2 phòng chiếu phim riêng với sức chứa từ tới 15 người giành cho những nhóm bạn và gia đình.

Các quán cà phê xem phim 4

Ảnh: Moviebox Coffee

Đến quán, bạn đừng quên thưởng thức hàng loạt món ngon như bò sốt tiêu xanh, sườn chìa sốt BBQ và đùi gà sốt đan mạch.

Địa chỉ: Moviebox Coffee – 57E Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.HCM

Bobby Brewers coffee

Bobby Brewers là chuỗi quán cà phê do một thương nhân Australia thành lập. Tuy là quán cà phê nhưng Bobby Brewers lại giống một rạp chiếu phim thu nhỏ với các bức tường đầy những poster phim; với thực đơn là những combo nước ngọt, bắp rang bơ, hotdog, hamburger… Ở đây còn có các món nước dạng take away.

Các quán cà phê xem phim 5

Ảnh: Huỳnh Hằng

Điểm nhấn của quán là phòng chiếu phim hoành tráng với màn hình khá to, dãy ghế sofa thoải mái, máy gọi phục vụ tại mỗi bàn.

Phim chiếu tại đây là những bộ phim vừa kết thúc ở rạp hay những bộ phim được công chúng đánh giá cao. Ngoài ra, nếu thích phim nào, bạn có thể mang đĩa đến nhờ quán chiếu.

Các quán cà phê xem phim 6

Ảnh: Huỳnh Hằng

Địa chỉ: 86 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, TP. HCM.

Hằng Nguyễn – Theo Zing News

Ý kiến của bạn