Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 03/07/2020
Thứ Ba, 20/05/2014, 09:19 | Nam Nguyễn

SV sư phạm tung MV về biển đảo quê hương

MV thể hiện khí thế hùng hồn, quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc đã được các bạn sinh viên ngành sư phạm tung ra trong buổi mít tinh.

Sáng 19/5, tại Trường ĐH Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) đã diễn ra buổi mit tinh “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Việt Nam” với sự tham gia của hàng ngàn cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

SV sư phạm tung MV về biển đảo quê hương

SV sư phạm tung MV về biển đảo quê hương

Trong buổi mít tinh, một MV đặc biệt được mang tên “Thề giữ yên biển đảo quê hương” do cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Ngữ Văn, trường ĐH Sư phạm thực hiện đã được trình chiếu.

MV thể hiện khí thế hào hùng, lòng tự hào về một Tổ quốc Việt Nam anh hùng. Cùng với đó, MV đã thể hiện sự bất khuất, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để giữ vững chủ quyền biển đảo của đất nước của các thế hệ người Việt Nam ta từ trước tới nay. MV cũng là một món quà tinh thần mà tập thể các bộ, giảng viên và sinh viên gửi đến những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo, bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

Cũng trong buổi mít tinh sáng nay tại Hội trường A5, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Sư phạm đã quyên góp được 70 triệu đồng cho quỹ Chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

MV “Thề giữ yên biển đảo quê hương”:

 Nam Nguyễn – Theo: Khám Phá

Ý kiến của bạn