Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 03/07/2020
Thứ Bảy, 08/03/2014, 04:04 | TracyNguyen

Clip xúc động ngày 8/3 ‘Bố ơi con sai rồi’

Ê-kip đã chọn hình ảnh người bố để khai thác làm phim nhân ngày 8/3. “Bố ơi, con sai rồi” là món quà ý nghĩa dành tặng những ai không còn mẹ.

Bộ phim kể về ông bố sống trong cảnh “gà trống nuôi con” vất vả đi ở thuê, dành dụm để mua cho cậu con trai tên Quân một chiếc xe đạp điện. Nhận được món quà giá trị, Quân chưa sung sướng chưa được bao lâu thì nghe bạn bè nói chiếc xe đó là do bố ăn cắp. Tủi thân, tức giận, cậu sinh viên này gây mâu thuẫn với bố khi nói: “Con không bao giờ cần thứ bố thí ấy”.

Clip xúc động ngày 8/3 'Bố ơi con sai rồi'
Cho đến khi trò chuyện cùng một người bạn, biết được sự thật chiếc xe do chính bố mình tiết kiệm để mua, Quân đã rất hối hận. Tình yêu thương và sự bao dung của người bố cuối phim kiến nhiều độc giả xúc động. Bố ơi, con sai rồi đã đề cập đến vấn đề tình cảm gia đình trong xã hội ngày nay. Đó là sự vô tâm của những người làm cha mẹ sống trong giàu có.

Phim ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Phạm Trí Hiếu cùng sự tham gia của Lynk Lee và Ngụy Quang Đức (Duc Nguy). Ngụy Quang Đức hiện ĐH Lao động Xã hội, tham gia đóng nhiều phim truyền hình. Lynk Lee – 8X được biết đến với nhiều ca khúc đình đám về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Mưa ngọt ngào, Chỉ là ảo giác. Chia sẻ về bộ phim, Quang Đức nói: “Ngày mùng 8/3 ai cũng nghĩ về những người phụ nữ trong đó có mẹ. Nhưng đối với những người có hoàn cảnh thiệt thòi khi sinh ra đã chưa thấy bóng hình mẹ thì sẽ nghĩ đến ai? Đó là tình mẹ trong hình ảnh người cha một mình nuôi con”. Sắp tới, ê-kip sẽ cùng nhau thực hiện phim ngắn về tuổi học trò gửi tặng cho học sinh lớp 12 nhân ngày ra trường.

 Bích Thắm – Tổng hợp

Ý kiến của bạn