Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 11/07/2020
Thứ Hai, 27/01/2014, 01:03 | Trọng Trí Lê

Clip chúc Tết ý nghĩa của du học sinh Việt khắp thế giới

Du học sinh Việt tại 15 nước trên thế giới đã cùng nhau thực hiện một clip chúc Tết dành tặng người thân, bạn bè và quê hương Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống chúc Tết quê hương Việt Nam của du học sinh trên toàn thế giới, ngày hôm qua, một clip chúc Tết thú vị và ý nghĩa của du học sinh 15 nước trên khắp thế giới đã được up lên Youtube. Rất nhanh chóng, clip này đã nhận được sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội cùng những lời ủng hộ nhiệt tình và không kém phần xúc động vì tình cảm mà những người con xa quê dành cho quê hương.

Clip kéo dài hơn 11 phút đã ghi lại rất nhiều câu chúc Tết 2014 của những người con Việt Nam đang học tập và sinh sống tại xứ người. Người nghĩ ra ý tưởng làm clip chúc Tết này vẫn là chủ nhân của ý tưởng năm ngoái, Nghiêm Đức Mạnh – du học sinh Việt tại Italia. Năm nay, Nghiêm Đức Mạnh may mắn hơn bạn bè của mình khi được về ăn Tết tại Việt Nam, nhưng bạn ấy vẫn không quên thực hiện một clip chúc Tết của du học sinh. Đặc biệt, năm nay đầu cầu Việt Nam có thêm sự xuất hiện của các hot Vlogger như An Nguy, Toàn Shinoda, Lâm Việt Anh, Huyme.

1-6134f

2-6134f clip-chuc-tet-y-nghia-cua-du-hoc-sinh-viet-khap-the-gioi (1)

clip-chuc-tet-y-nghia-cua-du-hoc-sinh-viet-khap-the-gioi

IMG_3895-(1)-05334

An Nguy, Huyme, Lâm Việt Anh, Nghiêm Đức Mạnh là những du học sinh được về ăn Tết tại Việt Nam trong năm nay.

Trọng Trí Lê – SinhViênSpace – Kenh14

Ý kiến của bạn