Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 03/06/2020
Thứ Năm, 22/05/2014, 03:43 | CLB Kế Toán UFM

Đếm ngược để bắt đầu chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai” lần VIII

Chỉ còn vài giờ nữa nữa,Vòng chung kết Cuộc Thi Nhà Kế Toán Tương Lai-lần thứ VIII sẽ bắt đầu.Đây sẽ là Cuộc thi hứa hẹn nhiều sự đổi mới,hấp dẫn trong tất cả các cuộc thi của trường Đại học Tài Chính-Marketing.

Một bài hát hay không thể thiếu bàn tay của người sáng tác và bao giờ cũng vậy một cuộc thi sẽ trở nên nhàm chán biết bao nếu thiếu đi sự cố gắng cũng như nổ lựchoàn thiện từ phía ban tổ chức- những người luôn đồng hành và lặng lẽ cống hiến sau thành công của mỗi cuộc thi.Đó cũng chính là một trong những đóng góp không nhỏ tạo nên thành công vang dội của cuộc thi “NHÀ KẾ TOÁN TƯƠNG LAI” ,là biểu tượng niềm tin sống mãi trong tim bao lớp sinh viên suốt 8 năm qua.

Poster chính thức vòng chung kết cuộc thi "Nhà kế toán tương lai" lần VIII

Poster chính thức vòng chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai” lần VIII

Tám năm qua đi, cuộc thi “ Nhà kế toán tương lai” đã đi qua biết bao nhiêu thăng trầm và thay đổi mang đến cho đông đảo các bạn sinh viên trẻ một cái nhìn mới về một cuộc thi học thuật không còn là những con số khô khan nữa mà thay vào đó là một sân chơi mới phát huy đúng hơn với tinh thần “More than just number” –Accounting Club.Đồng hành cùng cuộc thi ngay từ trong giai đoạn khỏi tạo ý tưởng thành lập, hơn ai hết, các thành viên CLB KẾ TOÁN trường Đại Học Tài Chính-Marketing đã phải trải qua biết gian nan thử thách từ khâu ý tưởng nội dung cho đến khâu thực hành nâng tầm qui mô cũng như tạo nên sức lôi cuốn đưa cuộc thi đến gần hơn với sinh viên.

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi "Nhà kế toán tương lai lần VIII"

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai lần VIII”

Năm nay đã là lần thứ 8 song không vì thế mà cuộc thi “ Nhà kế toán tương lai” trở nên nhàm chán với các bạn sinh viên.Bởi sau mỗi năm thi, ban tổ chức luôn có sự tìm tòi đổi mới từ hình thức cho đến nội dung. Sáng tạo, khoa học nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị, đây chính là điểm thu hút riêng và cũng là lí do cuộc thi luôn thu hút hơn 300 bạn sinh viên tham dự mỗi năm.Ban tổ chức chính là những người truyền lửa, chính họ với những đôi bàn tay của lớp trẻ khát khao cống hiến và yêu nghề,họ đã làm nên thành công vang dội cho cuộc thi sau ngần ấy năm thực hiện.Nói về cuộc thi năm nay- năm 2014, ban tổ chức đã bắt tay vào làm việc và lên ý tưởng thiết kế từnhững ngày đầu tháng 3 tức là trước ngày bắt đầu vòng 1 của cuộc thi vào ngày 22/4/2014 đến hơn 1 tháng.Chừng ấy thời gian và có thể là nhiều hơn thế nữa,họ – những con người đi trước mỗi vòng thi -luôn âm thầm tần tụy cùng công việc, dốc hết sức mình chỉ để đổi về thành công vang dôi với những nụ cười vui vẻ từ phía các bạn sinh viên tham dự…

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi "Nhà kế toán tương lai lần VIII"

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai lần VIII”

Để có thể mang đến cho cuộc thi sự thành công tốt nhất, công tác chuẩn bị đã được các bạn trẻ CLB Kế toán đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Có khó khăn xen lẫn với nụ cười chiến thắng,bằng tất cả tấm lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, chính họ đã mang đến mùa xuân mang hương vị thổi bùng không khí cho cuộc thi ngay từ những ngày đầu chuẩn bị. Tới hôm nay khi còn vài giờ nữa cuộc thi sẽ diễn ra họ vãn đang miệt mài tiếp tục công việc của mình để làm nên cái kết tốt đẹp nhất cho chương trình.

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi "Nhà kế toán tương lai lần VIII"

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai lần VIII”

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, nhắc đến đây để phần nào thể hiện sự trân trọng những đóng góp to lớn của các bạn thành viên CLB Kế toán. Chân thành cảm ơn các bạn, gửi đến các bạn muôn vàn lời chúc tốt đẹp nhất và hãy cứ giữ mãi lòng nhiệt huyết ấy nha các bạn trẻ !!! Và giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên mà chúng tôi đã kịp ghi nhận vào hôm nay nhé.

Các bạn cổ động viên ơi!!!Các bạn hãy đến khích lệ và tham gia cùng các đội thi đầy bản lĩnh vào lúc 13h,tại Hội Trường lầu 6,Cơ sở 2C Phổ Quang.Các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ Ban tổ chức cũng như 2 nhà tài trợ Vietsourcing và SinhVienSpace với tổng giá trị giải thưởng lên đến:31.700.000 đồng.Ngoài ra sẽ có 150 phần quà hấp dẫn dành cho 150 bạn cổ động viên đến sớm nhất.

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi "Nhà kế toán tương lai lần VIII"

Ảnh từ hậu trường vòng chung kết cuộc thi “Nhà kế toán tương lai lần VIII”

CLB Kế Toán UFM.

Ý kiến của bạn