Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 28/02/2020
Chủ Nhật, 25/01/2015, 02:48 | TracyNguyen

Office 2016 sẽ ra mắt nửa cuối năm 2015

Office 2016 vẫn sẽ là một bộ ứng dụng độc lập không thể thiếu dành cho Windows 10 trên máy tính.

Bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc Microsoft Office sẽ có phiên bản mới để phục vụ công việc cơ bản của nhiều người dùng máy tính. Theo Mashable, Office 2016 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, Microsoft chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về phiên bản này.

Office 2016 sẽ ra mắt nửa cuối năm 2015
Microsoft đang có những thay đổi tích cực cho các sản phẩm chủ lực của mình, từ Windows cho tới Office. Ảnh: Masable

“Chúng tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ về Office 2016 trong những tháng tới. Bộ ứng dụng này sẽ vẫn là trải nghiệm văn phòng toàn diện lâu dài và quen thuộc, phù hợp nhất cho một máy tính với bàn phím và chuột”, Julia White, Giám đốc nhóm sản phẩm văn phòng của Microsoft chia sẻ trong một bài viết đăng trên blog.

Trước đó, tại sự kiện giới thiệu Windows 10, Microsoft đã trình diễn những tính năng ấn tượng của Office trên Windows 10 dành cho thiết bị di động, như các biểu tượng dạng ribbon, xóa email trong Outlook bằng thao tác lướt tay trên màn hình…

So với bộ Office tích hợp sẵn trong Windows 10 dành cho thiết bị di động thì Office 2016 sẽ là một bộ ứng dụng riêng. Và trong sự kiện Windows 10 vừa rồi, Microsoft không nhắc gì tới việc sẽ đưa một bộ Office theo phong cách Modern UI vào Windows 10 cho máy tính. Tới hiện tại, người dùng Windows 8 và 8.1 đều không có những trải nghiệm Office chuyên dành cho màn hình cảm ứng tương tự Office trên Windows Phone 8.1.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)

Ý kiến của bạn