Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Thứ Sáu, 06/03/2015, 07:59 | Ngọc Trâm

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015

Bàn phím này có khả năng gập đôi lại để di chuyển một cách linh động.

Bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard vừa được Microsoft giới thiệu tại đại hội công nghệ ngành di động diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là một trong rất nhiều bàn phím gắn ngoài dành cho máy tính và các thiết bị di động trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm này có một số điểm khác biệt, chẳng hạn như khả năng gập đôi lại để di chuyển.

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015

Bàn phím có thể gập lại.

Có một điểm bất ngờ là Microsoft Universal Foldable Keyboard không tồn tại phím Windows, vốn đã trở thành một phím bấm quen thuộc và là biểu tượng trên tất cả mọi dòng máy tính để bàn, máy tính xách tay, thậm chí cả máy tính bảng và smartphone chạy hệ điều hành Windows hoặc Windows Phone.

Ngoài ra, nhiều phím chức năng cũng bị loại bỏ, nhưng một số phím chức năng cơ bản vẫn được Microsoft giữ lại, trong đó có phím điều chỉnh âm lượng.

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015

Bàn phím khi sử dụng.

Bàn phím có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua bluetooth và hỗ trợ tối đa 2 thiết bị cùng lúc. Tất nhiên, trong cùng một thời điểm, người dùng chỉ có thể chọn sử dụng bàn phím với một thiết bị cụ thể, thiết bị còn lại sẽ ở chế độ chờ.

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015

Chi tiết một góc bàn phím

Sản phẩm được tích hợp một cổng sạc microUSB. Theo thông số từ nhà sản xuất, sau mỗi lần khi sạc đầy pin thì bàn phím có thể sử dụng trong 3 tháng.

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015

Sản phẩm khá mỏng khi gập làm đôi.

Microsoft Universal Foldable Keyboard tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8/8.1, Windows Phone 8.1 Update 2, Apple iOS 7 đến 8.1, Android 4.3 đến 5.0, phải có kết nối bluetooth 4.0 và hỗ trợ giải pháp bàn phím Human Interface Device. Sản phẩm có giá 99,95 USD, bắt đầu bán ra từ tháng 7 năm nay.

Theo: KhoaHoc.TV

Ý kiến của bạn