Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 30/05/2020

Lộ cấu hình tiết lộ iPad Air 2 là máy tính bảng mỏng nhất thị trường

Theo nguồn tin của TheMichaelReport, iPad Air 2 của Apple sẽ là máy tính bảng mỏng nhất trên thị trường với bề dày chỉ khoảng 7 mm, camera được nâng lên 8 megapixel, RAM có thể lên đến 2 GB.

Lộ cấu hình tiết lộ iPad Air 2 là máy tính bảng mỏng nhất thị trường

iPad Air 2 sẽ là chiếc máy tính bảng mỏng nhất hiện nay.

Tin tức rò rỉ cho biết, Apple sẽ loại bỏ các nút khóa tắt/xoay có trên tất cả các thế hệ iPad trước đây. Chiếc iPad thế hệ mới cũng trang bị phím điều chỉnh âm lượng nằm hơi chìm vào trong so với các phiên bản trước và micro được chuyển đến gần máy ảnh hơn, một loa sẽ nằm ở phía sau bên trái và một sẽ nằm phía bên phải.

Theo TheMichaelReport, iPad Air 2 sẽ có thiết kế mảnh dẻ khi độ dày “mỏng hơn phiên bản iPad hiện tại 5 mm”.

Thông số kĩ thuật của máy cũng được nâng cấp với chip xử lí A8, bộ nhớ RAM tăng lên đến 2 GB. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay Touch ID sẽ tích hợp cùng nút Home. Kết nối NFC cũng được trang bị đồng nghĩa với việc iPad Air 2 sẽ hỗ trợ thanh toán di động qua Apple Pay. Một camera sau có độ phân giải 8 MP và camera trước cũng được nâng cấp tốt hơn, cho khả năng gọi video chuẩn HD 720p.

Phiên bản iPad Air 2 được đồn đoán sẽ xóa bỏ hẳn tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB, thay vào đó Apple cung cấp các model có bộ nhớ 32 GB, 64 GB và 128 GB. Ngoài hai màu đen và trắng bạc như truyền thống của iPad, Apple cũng sẽ cung cấp thêm phiên bản màu vàng. Thời gian dự kiến ra mắt iPad Air 2 và cả iPad mini 3 sẽ vào ngày 16/10 tới đây.

Ý kiến của bạn