Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 18/09/2020
Thứ Bảy, 16/05/2015, 03:54 | Nam Nguyễn

Sẽ có 2 phiên bản điện thoại Nexus, do cả LG và Huawei sản xuất

Sau thế hệ Nexus 6 do Motorola sản xuất, Google được cho là sẽ hợp tác với cả Huawei và LG để tạo ra 2 phiên bản Nexus mới khác nhau.

Sau thông tin về việc Google “trao quyền” sản xuất điện thoại Nexus cho nhà sản xuất Trung Quốc Huawei, nhiều nguồn tin cho biết LG cũng sẽ được chọn để sản xuất một phiên bản khác của Nexus mới.

Theo Android Pit, LG rất muốn tham gia sản xuất smartphone Nexus trong năm nay. Các thông tin rò rỉ phản ánh rằng một smatphone Nexus mới đang được xem xét tại LG. Tuy nhiên, chi tiết về smartphone này chưa được tiết lộ.

Sẽ có 2 phiên bản điện thoại Nexus, do cả LG và Huawei sản xuất

Chiếc Nexus 5 do LG sản xuất 2 năm trước cũng là một trong những mẫu Nexus thành công nhất từ trước đến nay. Và có lẽ để chiều lòng người hâm mộ, Google cũng sẽ hợp tác với LG cho một phiên bản điện thoại Nexus khác, bên cạnh phiên bản do Huawei sản xuất.

Nếu điều này là thật, đây sẽ là năm đầu tiên Google tung ra tới 2 phiên bản điện thoại Nexus.

Những báo cáo trước đây cho rằng Huawei sẽ sản xuất một mẫu smartphone Nexus cỡ lớn với màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K trong khi LG sẽ sản xuất một mẫu smartphone Nexus nhỏ hơn với màn hình chỉ 5.2 inch.

Trong tháng tới, tại hội nghị Google I/O, Google sẽ trình làng Android M. Nhiều khả năng smartphone Nexus mới, smartwatch hoặc tablet mới sẽ được giới thiệu cùng với phiên bản Android mới này.

Theo: Techz

Ý kiến của bạn