Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Thứ Sáu, 10/10/2014, 07:57 | Ngọc Trâm

Nhà mạng chạy đua “hút” sinh viên bằng nhiều ưu đãi lớn

Đến hẹn lại lên, mỗi năm học mới, “cơn bão” khuyến mãi của các doanh nghiệp viễn thôngdành cho học sinh, sinh viên – đặc biệt là sinh viên – lại đổ bộ với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Năm nào cũng vậy, cứ đến đầu năm học thì cơn “bão” khuyến mãi của các doanh nghiệp dành cho học sinh, sinh viên lại đổ bộ với nhiều chương trình hấp dẫn, lôi cuốn, từ giảm giá, tặng học bổng, máy tính đến quay số trúng thưởng… Thị trường viễn thông cũng không nằm ngoài cuộc chơi mà sôi động với hàng loạt các chương trình ưu đãi “khủng” cho đối tượng sinh viên.

Trong số các doanh nghiệp viễn thông, Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho sinh viên. Từ năm 2008 cho đến nay, mỗi mùa tựu trường đến, doanh nghiệp này đều đưa ra những dịch vụ ưu đãi sinh viên trong suốt thời gian theo học đại học.

Nhà mạng chạy đua “hút” sinh viên bằng nhiều ưu đãi lớn

Nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn Viettel làm người bạn đồng hành

Mùa nhập học 2014, ngay từ đầu tháng 8, Viettel đã thông báo chính sách ưu đãi cho các bạn trẻ hòa mạng sim Sinh viên: tặng 25.000 đồng vào tài khoản; 150Mb lưu lượng để truy cập internet mỗi tháng; giảm 50% cước gọi đến 5 số điện thoại với tính năng gọi nhóm, được đăng ký gói Mimax với giá tiết kiệm 30% so với thông thường và các gói nhắn tin với giá siêu rẻ dành riêng cho sim Sinh viên… Ưu đãi được áp dụng trong suốt thời gian theo học.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, nhận tiền từ gia đình, thanh toán tiền điện thoại, SIM Sinh viên sẽ được tích hợp miễn phí dịch vụ Ngân hàng di động Bank Plus. Kèm theo dịch vụ Bankplus, các bạn còn được tặng thẻ Bankplus Master Card với các ưu đãi: miễn phí thường niên trọn đời, chiết khấu 5,5% khi nạp tiền điện thoại, internet, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiền trả trước đầu tiên qua Bankplus, giảm 10-15% khi mua hàng tại Lazada, Zalora, Nguyễn Kim. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trúng mỗi ngày 1 Iphone 5 s khi sử dụng thẻ Bankplus MasterCard trên điện thoại, mua sắm online, tải game và ứng dụng từ Appstore, CHPlay hay quẹt thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Nhân dịp này, Viettel cũng trao 1000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho sinh viên vượt khó tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để vinh danh, ghi nhận những nỗ lực học tập và cổ vũ tinh thần hiếu học của tuổi trẻ. Ngoài 01 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, mỗi sinh viên vượt khó được tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến trong vòng 6 tháng. Sau thời gian ưu đãi, Viettel tiếp tục cung cấp dịch vụ với mức cước phí giảm hơn 70% so với thông thường.

Nhà mạng chạy đua “hút” sinh viên bằng nhiều ưu đãi lớn

Viettel – Mạng di động của giới trẻ

Theo con số thống kê, thị trường viễn thông Việt Nam đứng đầu là Viettel với gần 60 triệu khách hàng, trong đó, có hàng triệu sinh viên. Mặc dù các nhà mạng đều đưa ra những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn cho sinh viên, nhưng lý do khiến bạn Nguyễn Thu Hương, sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội, lựa chọn mạng Viettel để dùng thì rất đơn giản. “Vì bố mẹ em, anh trai em và các bạn bè em đều dùng sim Viettel nên hiển nhiên là em cũng dùng để vừa tiện lợi khi gọi, giá cước gọi nội mạng lại rẻ”, Hương cho hay.

Với Minh Quân, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội, lý do để em lựa chọn mạng Viettel lại vì những tiện ích mà chiếc sim của mạng này mang lại. Theo Quân, sim sinh viên Viettel đã được tích hợp sẵn dịch vụ Ngân hàng di động BankPlus. “Dịch vụ này rất tiện lợi, trong việc chuyển, nhận tiền. Dịch vụ hỗ trợ từ việc đóng học phí, thanh toán tiền nước, tiền điện… nhanh chóng, chính xác. Các nhà mạng khác chỉ ưu đãi bằng việc giảm giá, còn Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất đưa ra một dịch vụ BankPlus rất tiện lợi trong cuộc sống và hỗ trợ tốt việc học hành cho chúng em. Hàng tháng nạp tiền qua BankPlus em còn tiết kiệm được tới 5,5% chi phí nữa”, Quân khẳng định.

So với các nhà mạng khác, Viettel rất biết “chăm chút” đến những khía cạnh đời sống khác của giới trẻ, đặc biệt là với các bạn sinh viên như: tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến, tích hợp dịch vụ Ngân hàng di động BankPlus nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, nhận tiền từ gia đình, thanh toán tiền điện thoại… và vì thế, sim sinh viên Viettel vẫn được giới trẻ ưu tiên lựa chọn cho mùa tựu trường 2014.

Theo: Kênh 14.vn

Ý kiến của bạn