Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 05/06/2020
Thứ Ba, 28/10/2014, 10:05 | TracyNguyen

HP chuẩn bị bán ‘tuyệt phẩm’ smartwatch Chronowing

Chronowing là một thiết bị đeo tay cao cấp, sang trọng của HP, dành cho các tín đồ thời trang.

HP và Michael Bastian vừa tiết lộ thông tin về dòng đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của họ, có tên Chronowing. Theo The Wall Street Journal, sản phẩm này sẽ được bán vào ngày 07/11 sắp tới.

Bastian nói với The Wall Street Journal rằng, đồng hồ đeo tay được họ định nghĩa như một phụ kiện thời trang chứ không hẳn chỉ là một sản phẩm công nghệ. So với các thiết bị đeo tay khác trên thị trường, Chronowing có thể không hiện đại bằng khi nó không thể theo dõi từng bước chạy của người dùng và cũng không thể thực hiện cuộc gọi. Tất nhiên, Chronowing sẽ hỗ trợ người dùng xem giờ, nghe nhạc, đọc văn bản, thông báo trên smartphone kết nố tới.

HP chuẩn bị bán 'tuyệt phẩm' smartwatch Chronowing

Ngoài ra, người dùng sẽ kiểm soát đồng hồ bằng cách sử dụng các nút dọc bên của đồng hồ chứ không phải là một màn hình cảm ứng. Thông tin này từng được Business Insider chia sẻ vào tháng 8.

Chronowing sẽ được bán độc quyền bởi Gilt.com với giá 349 USD. Ngoài ra, còn có một phiên bản được bán giới hạn với mặt kính làm bằng tinh thể sapphire và dây đeo cá sấu, giá 649 USD. Pin dự kiến ​​sẽ kéo dài trong bảy ngày cho một lần sạc duy nhất.

Chronowing là một trong số ít thiết bị đeo tay cố gắng giành được khách hàng bằng cách đưa ra thị trường như một chiếc đồng hồ sang trọng và cao cấp, hơn là một thiết bị tiện ích.

Trước đó, vào đầu tháng 8, một nguồn tin cho biết, HP cũng sẽ gia nhập thị trường đồng hồ thông minh. Và để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình, họ đã bắt tay với nhà thiết kế thời trang Michael Bastian để tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ, thu hút được người dùng, đặc biệt là những người yêu thích thời trang.

Chiếc đồng hồ này được cho là có màn hình hiển thị hình tròn với phần viền bên ngoài được chế tạo bằng hợp kim thép không rỉ, và dây đeo cũng rất đặc biệt. Nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng, sẽ một phiên bản giới hạn.

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn