Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 29/05/2020
Thứ Năm, 22/01/2015, 02:42 | Ngọc Trâm

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Nếu có “hầu bao” khiêm tốn, bạn vẫn có thể có được trải nghiệm tốt với cả ba hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone cùng những chiếc smartphone dưới đây.

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc smartphone giá thấp có lẽ là thị trường sôi động và đa dạng nhất, điều này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng sẽ mang lại không ít khó khăn trong quá trình tìm mua máy.

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Tại sự kiện công nghệ CES 2014 diễn ra vào đầu năm ngoái, Asus đã tạo một sự bất ngờ thú vị cho cộng đồng yêu công nghệ khi cùng lúc tung ra 3 smartphone mới là chiếc Zenfone 4,5 và 6 với cấu hình ổn và giá thành phải chăng.

Với hai đặc điểm này, Asus Zenfone đã tạo được một cơn sốt trên thị trường smartphone trong nước sau khi chính thức lên kệ tại Việt Nam.

Trong ba thiết bị Zenfone nói trên, có lẽ Zenfone 5 là sản phẩm dung hòa được các yếu tố của Zenfone 4 và Zenfone 6 với màn hình kích thước màn hình không quá lớn, cũng không quá nhỏ.

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Sau khi thương vụ Microsoft – Nokia hoàn tất, Microsoft dồn “tổng lực” vào thị trường smartphone giá rẻ với ba thiết bị mới trong đó sản phẩm mở màn là chiếc Microsoft Lumia 535.

Nhìn chung, điểm nhấn lớn nhất của Microsoft Lumia 535 nằm ở camera trước thông số cao mang lại khả năng chụp hình tự sướng góc rộng cho người dùng.

Ngoài ra, một số tính năng hay về phần mềm trước đây chỉ có trên các dòng smartphone Windows Phone cao cấp cũng được mang xuống chiếc 535.

Cũng không thể không nhắc đến việc trong năm nay Microsoft sẽ trình làng nền tảng Windows 10 cho thiết bị di động, hứa hẹn những đổi mới thú vị cho các sản phẩm sử dụng hệ điều hành này.

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Mặc dù Apple chưa từng ra mắt một thiết bị iPhone thực sự thuộc phân khúc giá thấp, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm sản phẩm của “táo khuyết” trong tầm giá này, bạn vẫn luôn có thể tìm những chiếc iPhone đời cũ.

Trong thực tế, iPhone 4 vẫn được phần đông người dùng yêu thích iPhone đánh giá là mẫu máy có ngoại hình đẹp nhất, đó là chưa kể đến việc đây cũng là dòng iPhone được xem là mang trên mình nhiều sáng tạo nhất từ Apple.

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Với thiết kế OmniBalance cho vẻ ngoài tinh tế, sang trọng, mặt trước / sau bọc kính cùng hiệu năng tốt, Sony Xperia M2 cũng là một trong số những thiết bị mà bạn nên cân nhắc khi tìm mua smartphone giá rẻ.

Dù vậy, một điểm trừ trên thiết bị này nằm ở độ phân giải màn hình thấp. Nhìn chung, Sony Xperia M2 có ngoại hình gần như tương đồng với thiết bị đời đầu trong dòng smartphone cao cấp nhất của Sony, chiếc Xperia Z.

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp đầu năm

Moto G là một sản phẩm được đánh giá cao của Motorola bởi đã lâu lắm rồi hãng này mới có được một thiết kế hợp lòng thị trường đại trà đến vậy.

Thiết bị này, cùng Moto E, đã giúp Motorola có thêm thị phần đáng kể tại nhiều quốc gia, đặc biệt là các thị trường mới nổi. So với Moto G đời đầu, Moto G (2014) có thay đổi lớn nhất nằm ở phần màn hình. Theo đó, màn hình của thiết bị này được nâng lên 5 inch, độ phân giải 720p. Moto G (2014) được đánh giá là một bản nâng cấp đáng giá.

Theo: Giáo dục và Thời đại

Ý kiến của bạn