Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 26/05/2020
Thứ Ba, 05/08/2014, 06:55 | Nam Nguyễn

BKAV là doanh nghiệp công nghệ duy nhất lọt top 10 thương hiệu Việt Nam

Trong số các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam, BKAV trở nên nổi bật với hàng loạt các dự án về chính phủ điện tử, nhà thông minh và phần mềm diệt Virus

Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa phối hợp tổ chức Lễ trao giải Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2014. Bkav là Công ty công nghệ duy nhất được vinh danh Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm nay.

BKAV là doanh nghiệp công nghệ duy nhất lọt top 10 thương hiệu Việt Nam

Hiện Bkav đã có hàng triệu khách hàng trong nước mua phần mềm bản quyền Bkav và hàng chục triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm miễn phí trên toàn cầu. Bên cạnh lĩnh vực an ninh mạng, Bkav còn cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử, là nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh. Gần đây, Bkav chính thức tham gia lĩnh vực Nhà thông minh với sản phẩm Bkav SmartHome, cạnh tranh trực tiếp với các “đại gia” công nghệ như Google, Apple hay Microsoft.

BKAV là doanh nghiệp công nghệ duy nhất lọt top 10 thương hiệu Việt Nam

Ông Lê Thanh Nam, Phó Chủ tịch phụ trách Thị trường toàn cầu của Bkav, cho biết: “Sau khi đã khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước, Bkav đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn công nghệ cung cấp sản phẩm trên toàn cầu. Công ty đã thành lập Bkav Singapore và Bkav USA đặt tại thung lũng Silicon, bang California – Mỹ, cũng như tích cực tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế”.

Trong vài tháng gần đây, Bkav đã mang sản phẩm Nhà thông minh Bkav SmartHome tham gia triển lãm CNTT lớn nhất thế giới CeBIT (Đức), triển lãm điện tử tiêu dùng hàng đầu khu vực SITEX (Singapore) cùng nhiều hội chợ khác, gây ngạc nhiên lớn trên thị trường quốc tế về khả năng công nghệ gốc của Việt Nam. Trong tháng 8/2014, Bkav sẽ ký kết các hợp đồng đầu tiên cung cấp Nhà thông minh Bkav SmartHome cho các khách hàng tại Singapore và Myanmar. Công ty đang hợp tác với CNET để quảng bá sản phẩm, hợp tác với Gartner về phát triển thị trường trong lĩnh vực Nhà thông minh và An ninh mạng.

Theo: Techz

Ý kiến của bạn