Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 28/01/2020

Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

Posted By SVS Admin On Friday, October 19th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

Mã trường: CVX

Giới thiệu sơ lược

 

logo Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

logo Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân được thành lập từ 1/9/2006, xin mở các ngành kinh tế, nuôi trồng thủy sản, công nghệ thông tin, điện tử …. Trường tọa lạc tại số 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM, trên diện tích 1.000m 2 , ngôi trường khang trang với tòa nhà hình chữ U cao 5 tầng. Những ngày đầu thành lập, Trường nằm ở Quận 8, giao thông không thuận tiện nên  phải dời về thuê tại Trường Hàng không nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển trong khi chờ xây dựng cơ sở mới.

Ngày nay ngôi trường tọa lạc Quận Gò Vấp, có sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Học viện Quân sự và Bộ Quốc phòng. Từ ngày thành lập, với tất cả số cán bộ giảng viên của nhà trường vào thời điểm 2006 chỉ vọn vẹn có 15 người; Cơ sở vật chất thuê mướn tuyển sinh rất khó vì tất cả học sinh chưa biết nhiều về ngôi trường.

Quá trình 6 năm thành lập và phát triển của một trường cao đẳng là không dài, nhưng đối với Trường Vạn Xuân là một sự cố gắng hết sức của một tập thể, thống nhất đào tạo tập trung vào thực tế, không chú trọng nhiều về phần lý thuyết, trong giờ thực hành luôn luôn xem xét kỹ năng của từng sinh viên. Hiện tại trường có 60 giáo viên cơ hữu, số sinh viên cao đẳng khoảng 2500 sinh viên, và bốn cơ sở liên kết đào tạo trung cấp, khoảng 3000 học viên. Trường không phát triển các ngành đào tạo khác, chỉ chuyên tâm đào tạo bốn ngành như đã đăng ký khi thành lập. Với học phí vừa túi tiền nên những học sinh, sinh viên của trường là con em ở các tỉnh nghèo như Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Kom Tum, Hà Tĩnh… Những sinh viên của Trường nếu có nhu cầu đi làm thêm sẽ được Đoàn Thanh niên nhà trường, vốn có quan hệ tốt với các doanh nghiệp trên địa bàn, giới thiệu đi làm.

=====================================================

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị – Phường 7 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08.35888831 – 08.35888832
website: www.vanxuan.edu.vn