Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 16/06/2019

Trường CĐ Giao thông vận tải II

Posted By SVS Admin On Friday, October 19th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Giao thông vận tải II
Mã trường: CGD
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Cao đẳng GTVT II

logo Trường Cao đẳng GTVT II

Trường Cao đẳng giao thông vận tải II tính từ khi được thành lập 1976-  đã trải qua 32 năm xây dựng và phát triển. Qua hơn 32 năm ghi nhận một quá trình phấn đấu bền bỉ và rất tựhào của nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và Học sinh-Sinh viên để có một Nhà trường đầu ngành ở Miền Trung và Tây nguyên như ngày hôm nay.
Trường Cao đẳng GTVT II  trực thuộc Bộ Giao thông vận tải có trụ sở tại số 28 Ngô Xuân Thu, phường Hoà Hiệp Bắc, Thành phố Đà Nẵng. Tiền thân của Trường là  trường Trung học Giao thông thuộc khu đường bộ 5 đã tồn tại trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đến ngày 03/09/1976 Bộ GTVT chuyển thành Trường Trung học Giao thông vận tải 5. Từ đó ngày 03/09/1976 là ngày truyền thống của Trường.
Qua 32 năm thành lập, trường cao đẳng GTVT II đã đi vào thế ổn định và không ngừng phát triển. Nhà trường từng bước tiến đến một trường cao đẳng đa ngành, đa cấp học với các chuyên ngành truyền thống là mũi nhọn và thế mạnh. Đến nay trường đã có 4 chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng. Từ chỗ chỉ có 1 cấp đào tạo nay Trường đã có 3 cấp đào tạo từ sơ cấp đến cao đẳng.

===========================================================================================

Địa chỉ: 28 Ngô Xuân Thu, phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 842 266
Email: caodanggtvt2@dng.vnn.vn
Website: http://caodanggtvt2.edu.vn