Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 25/06/2019

Học viện Hàng không Việt Nam

Posted By SVS Admin On Wednesday, October 17th, 2012 With 0 Comments

Học viện Hàng không Việt Nam
Mã trường: VAA
Giới thiệu sơ lược

Học viện Hàng không Việt Nam là cơ sở đào tạo đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Học viện  được thành lập ngày 17 tháng 7 năm 2006 theo quyết định số 168/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở Trường hàng không Việt Nam.
Hiện nay chương trình đào tạo bậc đại học của Học viện gồm các chuyên ngành : Quản trị kinh doanh hàng không, Quản trị Doanh nghiệp hàng không, Quản trị kinh doanh Du lịch hàng không, Quản trị Cảng hàng không, Công nghệ kỹ thuật -điện tử viễn thông Hàng không, Quản lý hoạt động bay.
Học viện Hàng không Việt Nam cũng liên kết hợp tác với các trường hàng không ở Mỹ, Nhật , Pháp, Bỉ, và các nước trong khu vực để thực hiện chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành hàng không Việt Nam.
Tiền thân là Trường Hàng không Việt Nam, với bề dày truyền thống trên 30 năm đào tạo và phát triển, đã và đang đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển của ngành Hàng không dân dụng Việt Nam cũng như công cuộc xây dựng kinh tế của đất nước.

Trong bối cảnh đổi mới của nền giáo dục nước nhà và xu hướng hội nhập với thế giới, các chương trình đào tạo, từ bậc đại học đến các chương trình đào tạo, huấn luyện nghề nghiệp đã và đang được xây dựng mới hoặc chỉnh sửa hướng theo thực tế sản xuất kinh doanh và dịch vụ của ngành hàng không dân dụng Việt Nam nói riêng và cho nhu cầu xã hội nói chung đồng thời phù hợp với quốc tế, bảo đảm Học sinh – Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức nền tảng cơ bản, có kỹ năng phong cách chuyên nghiệp, có khả năng phát triển, tạo cơ hội tốt tham gia vào thị trường lao động trong nước và có khả năng hội nhập quốc tế.

==========================================================================================

Địa chỉ 104 Nguyễn văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại +84-8-8442251
Website: www.vaa.edu.vn
Email: contact@vaa.edu.vn