Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Năm, 02/05/2013, 03:40 | TracyNguyen

Phong Cách Cô Nàng HeeChanHee

Mình vốn là một cô nàng Ú với vóc dáng tròn tròn và làn da trăng trắng. Mọi người thường nói rằng: Những người mập thì rất khó lựa đồ và rất khó mặc được những bộ cánh đẹp.

Thế nhưng, mình muốn chứng minh một sự thật rằng: Ai cũng có quyền được mặc đẹp và làm đẹp cho bản thân mình. Hãy lựa chọn cho mình những trang phục thoải mái nhất và luôn toát lên được bản chất và cá tính của mình trong từng trang phục ấy!

Nào các bạn cùng mình khám phá các trang phục thường ngày của mình nhé!~

Khi xúng xính xuống phố, Hee thường chọn những chiếc váy maxi dài và xòe, phối cùng những chiếc áo hai dây và áo khoác len nhẹ. Mình cảm thấy rất thoải mái khi đi dạo chơi cùng ban bè và hòa mình cùng với thiên nhiên.

Phong Cách Cô Nàng HeeChanHee

Khi đi shopping thì Hee lại thích các trang phục bụi bụi và mát mẻ như những chiếc quần sooc phối cùng áo thun hoặc sơ mi đơn giản, thêm một chiếc nón phớt và cái kính Nôbi làm màu nữa thì còn gì bằng phải không các bạn??

Phong Cách Cô Nàng HeeChanHee

Đến khi hòa mình trong các buổi tiệc, Hee lại thích làm mình nữ tính hơn bằng những chiếc váy voan dài và áo chấm bi. Làn tóc được uốn nhẹ và có thêm băng đô lấp lánh thì trông mình sẽ dịu dàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Phong Cách Cô Nàng HeeChanHee

Những trang phục rất đơn giản, gần gũi nhưng cũng rất nữ tính và thể hiện cá tính của bản thân mình. Đó chính là thông điệp Hee muốn gửi đến các bạn gái đang còn ngại ngùng và chưa tìm được phong cách cho riêng mình.

Tự tin nhưng hãy luôn là chính mình các bạn nhé!

Sân chơi SHOW PHONG CÁCH CỦA BẠN

Bạn gởi hình đến SVS để “show” thời trang đường phố nhé!

Bạn gởi hình vào địa chỉ Tracy.nguyen@sinhvienspace.com. (Lưu ý tên file hình không được có dấu.)

Kèm thông tin Tên, nick, địa chỉ, trường, tuổi, sở thích…

Sinh viên space – Nguồn Hee ChanHee

Ý kiến của bạn