Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Ba, 24/09/2013, 01:10 | Kẹo kéo

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng

Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản bạn vẫn có thể biến hóa nhiều phong cách khác nhau, từ ngọt ngào cho đến mạnh mẽ.

Không phải ngẫu nhiên mà áo sơ mi trắng luôn nằm trong top những item cơ bản nhất trong tủ đồ của mọi cô gái. Đơn giản và có phần hơi cứng nhắc, nhưng chính màu sắc và kiểu dáng không cầu kì của nó lại giúp cho áo sơ mi trắng rất dễ phối đồ. Không những thế, với tiết trời thu se se lạnh như hiện nay, áo sơ mi trắng dài tay càng là một item rất hot. Dù bạn là cô gái có phong cách mạnh mẽ hay ngọt ngào nữ tính, áo sơ mi trắng hoàn toàn có thể chiều theo gout thẩm mỹ của bạn.

Phong cách menswear

Đây là phong cách rất nhiều fashionista chọn lựa khi phối đồ với áo sơ mi trắng vì sự mạnh mẽ và trang trọng của nó. Thường thì khi mix đồ theo phong cách này, 2 tông màu cơ bản đen-trắng được ưu ái và song hành cùng với áo sơ mi trắng sẽ là quần ống suông và áo blazer.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng

Cách khoác hờ áo blazer hoặc trenchcoat bên ngoài của các fashionista cũng rất đáng được học hỏi.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng1

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng2

Nếu bạn e ngại chiếc blazer quá “ngộp” với mình thì một chiếc áo len mỏng mặc bên ngoài cũng đủ giúp bạn có vẻ ngoài sang trọng đúng kiểu menswear.

Phong cách đơn sắc (Monochrome)

Phong cách đơn sắc đơn giản và có thể khiến người mặc “nhạt nhòa” nếu không biết cách dùng chất liệu và nhấn nhá phụ kiện. Với một set đồ white-on-white, hãy chọn các chất liệu ở phần thân trên và thân dưới khác nhau, hoặc tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng các phụ kiện màu đối lập.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng3

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng4

Phong cách lãng mạn đồng quê

Nữ tính và ngọt ngào như cô nàng fashion icon người Anh Alexa Chung với áo sơ mi buộc vạt và chân váy hoa. Ai nói áo sơ mi trắng là cứng nhắc và công sở chứ?

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng5

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng6

Phong cách thành thị thời thượng

Với một cô nàng hiện đại và thời thượng chốn thành thị, một chiếc áo sơ mi trắng phối theo tông màu đen-trắng sang trọng hoặc kết hợp với áo khoác da hợp mốt là cách mix đồ không bao giờ lỗi thời.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng7

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng8

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng9

Trong khi đó, cùng với chiếc áo sơ mi trắng, fashion icon của nước Mĩ Olivia Palermo lại phối cùng với quần shorts chất liệu da. 

Phong cách bohemian phóng khoáng

Những cô nàng ưa chuộng phong cách bohemian thoải mái cũng có thể “kết thân” với một chiếc áo sơ mi trắng. Chỉ đơn giản là quấn một chiếc turban lên đầu hay mix áo trắng với chân váy maxi là bạn đã giống một cô nàng gypsy lắm rồi.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng10

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng11

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng12

Phong cách casual

Với phong cách đề cao sự đơn giản và năng động này, bạn có thể mix chiếc áo sơ mi trắng với những item khác mà bạn mặc thường ngày như giày converse, quần skinny jeans, boyfriend jeans…

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng13

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng14

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng15

Phong cách nữ sinh

Áo sơ mi trắng là món đồ không-thể-phù-hợp hơn để diện tới trường và thường được kết hợp với chân váy, quần dài. Tuy nhiên để tránh cho bản thân không quá nhàm mắt, hãy sử dụng tối đa các phụ kiện như túi, nơ, khăn buộc đầu… để set đồ của bạn thú vị hơn.

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng16

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng17

Biến hóa 7 phong cách với áo sơ mi trắng18

 

Thu Hương – Sinh Viên Space –  theo tiin.vn

Ý kiến của bạn