Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Ba, 29/01/2013, 05:01 | Tina Nguyen

Ngắm nữ sinh FPT kiều diễm khoe dáng với sản phẩm hi-tech

Là con gái trường đào tạo chuyên về lĩnh vực công nghệ, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi ĐH FPT (Miss FU 2013) rất tự tin khoe vẻ đẹp bên cạnh những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, tai nghe 3D…

Sau một tháng rưỡi tiến hành các vòng loại hồ sơ, sơ khảo, chung khảo cùng các cuộc thi bên lề, cuộc thi Miss FU đã tiến dần tới đêm chung kết. Để chuẩn bị cho một đêm diễn thật hoàn mỹ, các thí sinh đã thực hiện bộ ảnh chân dung với ý tưởng độc đáo là tạo dáng với sản phẩm công nghệ.

Trong bộ ảnh này, 16 thí sinh Miss FU diện trang phục hiện đại, khoe dáng bên các loại công cụ đời mới như điện thoại cảm ứng, mấy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, tai nghe 3D…

Dù là lần đầu tiên chụp hình studio với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng các cô gái ĐH FPT vẫn rất sáng tạo trong việc tạo hình, biểu cảm nhờ vào việc thông thạo những món đồ công nghệ.

Lê Thị Khánh Linh

Lê Thị Khánh Linh

Sau khi hoàn thành bộ ảnh, các thí sinh còn tham gia đêm thi tài năng, ngày hội thể thao và các buổi tập huấn… Tới nay, các bạn trẻ đã sẵn sàng bước lên sân khấu lớn để thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình.

Đêm chung kết cuộc thi Miss FU sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội, với sự tham gia của 16 nữ sinh tiêu biểu nhất trường ĐH FPT vào tối nay (29/1).

Theo đó, cô gái sẽ trải qua 4 phần thi: áo dài, dạ hội, phần thi tự chọn và ứng xử. Dự kiến, ca sỹ The Voice – Dương Trần Nghĩa cũng sẽ góp mặt trong đêm chung kết Miss FU 2013 với tư cách khách mời.

Đỗ Thùy Linh

Đỗ Thùy Linh

Diệp Minh Phượng

Diệp Minh Phượng

Đoàn Nguyễn Yến Minh

Đoàn Nguyễn Yến Minh

Trần Minh Thu

Trần Minh Thu

Nguyễn Thuy Dung

Nguyễn Thuy Dung

Dương Tuyết Mai

Dương Tuyết Mai

Nguyễn Thị Lan Chi

Nguyễn Thị Lan Chi

Nguyễn Việt Linh

Nguyễn Việt Linh

Trịnh Thanh Hà

Trịnh Thanh Hà

Trương Giản Đơn

Trương Giản Đơn

Vũ Thu Thảo

Vũ Thu Thảo

Theo dantri.com.vn

Ý kiến của bạn