Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 21/09/2017
Thứ Năm, 06/08/2015, 02:14 | Nam Nguyễn

Mẹo trang điểm gọn nhẹ cho cô nàng kính cận

Hãy quên đi những ngày đeo kính nhàm chán. Thay vào đó bạn thử trang điểm một chút để khiến mình trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn. Có thể điều này không đơn giản, tự nhiên khi bạn tháo kính. Vài mẹo dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm mình rạng rỡ hơn, ngay cả khi bạn tháo kính.

Chải chuốt lông mày cẩn thận

Một cặp lông mày được chăm chút tốt sẽ thu hút được sự chú ý đến đôi mắt của bạn. Hãy dùng chì kẻ lông mày để định hình lông mày, dùng bút lấp đầy những chỗ thưa trên lông mày của bạn. Sử dụng bút màu sáng hơn màu tóc của bạn để khiến lông mày tự nhiên hơn.

Sử dụng màu sắc trung tính

Sử dụng phấn mắt màu trung tính vì nó sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn tốt hơn. Dùng màu sắc tươi sáng sẽ làm cho đôi mắt của bạn có vẻ quá lớn phía sau khung kính.

Sử dụng phấn dạng bột

Kem nền có thể dính vào gọng kính của bạn và có thể làm nhòe lớp nền. Hãy dùng phấn nền xung quanh mắt và khuôn mặt của bạn.

Thêm mascara

Sử dụng masscara làm dày mi trên lông mi của bạn. Nên dùng kẹp mi trước khi chuốt masscara.

Kẻ viền mắt dày mỏng theo độ dày gọng kính

Mẹo trang điểm gọn nhẹ cho cô nàng kính cận

Mẹo trang điểm gọn nhẹ cho cô nàng kính cận

Nếu bạn có gọng kính dày, nên kẻ viền mắt dày.

Sử dụng bút kẻ mắt nhiều màu sắc

Hãy cất những bút kẻ mắt màu đen đi và sử dụng bút kẻ mắt nhiều màu sắc.

Màu môi đậm

Một màu son đậm sẽ dồn sự chú ý xuống đôi môi của bạn. Nếu bạn đeo kính thì màu son môi sẽ đánh lạc sự chú ý lên gọng kính của bạn, và dồn về phía đôi môi.

Phấn má

Sử dụng phấn má màu đào hoặc đỏ hồng để làm nổi bật và tạo đường nết lên đôi gò má của bạn. Hãy chắc chắn bạn nhất đúng gò má của bạn.

Kem che khuyết điểm màu nhẹ

Kem che khuyết điểm màu nhẹ giúp che giấu các dấu vết trên sống mũi. Nó khiến cho làn da, đôi mắt và khuôn mặt của bạn xuất hiện đẹp hơn.

Theo: Gia Đình Việt Nam

Ý kiến của bạn