Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Năm, 28/03/2013, 04:44 | TracyNguyen

Đôi môi ngọt ngào như mỹ nhân xứ Hàn

Môi hồng cánh sen ngọt ngào cùng với cách trang điểm tự nhiên của cô nàng Zoe(Yoon Eun Hye) trong drama đình đám “I miss you” chắc chắn sẽ là một xu hướng nóng hổi của năm nay.

Bạn còn chần chờ gì không học cách trang điểm tự nhiên và ngọt ngào của mỹ nhân Yoon Eun Hye

Đôi môi ngọt ngào như mỹ nhân xứ Hàn

Môi hồng cánh sen ngọt ngào như cô nàng Zoe

Bước 1: Sau khi thoa kem nền xong, bạn tiếp tục phủ một lớp phấn chứa hạt ngọc trai.

Bước 2: Dùng phấn mắt dạng kem màu be để phủ lên toàn bộ bầu mắt và mí dưới giúp màu bền hơn. Phủ thêm một lớp phấn mắt tông màu nâu nhạt (không ánh nhũ) lên vùng mí mắt và sát mi dưới để tạo chiều sâu và sự cuốn hút hơn cho đôi mắt. Tiếp tục kẻ vùng mí mắt trên với phấn màu nâu đất để tăng thêm độ sắc nét.

Bước 3: Dùng bút chì kẻ mắt kẻ một đường thật mảnh và gọn. Dùng phấn mắt màu đen phủ lên trên phía trên đường kẻ mắt và phía ngoài cùng mí mắt dưới. Chú ý chỉ tô một phần nhỏ thôi bạn nhé!

Bước 4: Phần quan trọng nhất chính là đôi môi. Thoa một lớp son dưỡng lên môi để chống khô. Dùng son hồng chấm nhẹ, thoa mỏng và thật đều lên vùng lòng môi. Phủ một lớp khăn giấy lên môi, vỗ nhẹ bằng bông phấn để giảm bớt độ sáng bóng của lớp son và làm tăng độ bền màu. Cuối cùng, tiếp tục dùng son hồng nhưng bạn nhớ thoa son thật kỹ và dày. Đừng bỏ sót phần khóe môi bên trong.

Sinh viên space – Nguồn Tiền Phong

Ý kiến của bạn